• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • #Xưởng_Inox_AIO Gia công theo yêu các Thiết bị bếp inox công nghiệp tại Lạng Sơn

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by maychamconggiaresaigon, Aug 27, 2018.

  1. Trong những năm gần đây #Bếp_Nhà_Hàng_AIO đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến nhiều hơn trong việc Gia công thiết kế bị inox theo yêu cầu và Sản xuất thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ   #Bếp_Công_Nghiệp_AIO chuyên thiết kế và sản xuất theo yêu cầu các loại sản phẩm như: Thiết bị inox giá rẻ , thiết kế và sản xuất bếp chuyên dụng trong nhà hàng với hệ thống máy móc hiện đại. Lấy tiêu chí “chất lượng dịch vụ” làm trên hết, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, giá hợp lý. Vì thế, bất cứ khách hàng nào khi đến #Cơ_Khí_AIO đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

   #Xưởng_Inox_AIO là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Sản xuất thiết bị bếp công nghiệp tại thị trường TPHCM. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm không chỉ đẹp, bền mà còn đúng với yêu cầu của khách hàng.
   [​IMG]
   Với khẩu hiệu You and Me: Win – Win Luôn lấy khách hàng làm tâm điểm, nên các sản phẩm làm ra đều được chúng tôi kiểm soát kỹ lưỡng. Bất cứ sản phẩm bị lỗi dù chỉ một phần nhỏ cũng sẽ được chúng tôi xử lý kịp thời. Đảm bảo, tất cả sản phẩm giao tới tay khách hàng phải là hoàn hảo nhất.

   Bên cạnh đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, #Bếp_Công_Nghiệp_AIO đề cao sự tiên tiến của công nghệ. Vì thế, chúng tôi luôn nhập về những loại máy gia công hiện đại có thương hiệu trên thế giới. Nhờ vậy hiệu suất làm việc cao và mang đến sản phẩm có tính thẩm mỹ hơn.

   Đặc biệt, nhờ có hệ thống máy móc hiện đại mà chúng tôi có thể gia công trên mọi bề mặt vật liệu. Ngay cả những vật liệu khổ lớn, dày rất khó khi gia công thủ công, vẫn được xử lý một cách hiệu quả.   Hệ thống máy móc đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc,… Vì thế, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. #Bếp_Nhà_Hàng_AIO được nhiều người tiêu dùng biết đến vì thế mạnh lớn nhất là sản xuất theo yêu cầu các Thiết bị bếp inox công nghiệp   Với kinh nghiệm và kỹ năng tốt về lĩnh vực cơ khí, công ty chúng tôi đang sỡ hữu đội ngũ kỹ sư, công nhân hùng hậu, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi có thể gia công cơ khí theo yêu cầu hoặc gia công cơ khí theo bản vẽ có sẵn mà khách hàng cung cấp.
   [​IMG]
   CÁC SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI   A. Thiết bị bếp công nghiệp
   - Lo Nau Com Nieu

   -Tủ hấp cơm đa dạng từ 30kg đến 200k

   - Bếp hâm nhiều lò đa dạng từ 3,6,9,12,15,21 lò

   - Bếp nướng âm bàn

   - bếp xào inox chuyên dụng

   - Bếp hầm đôi
    

  Share This Page

  -->