• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Vì sao những khách sạn trung tâm Đà Nẵng không thể đáp ứng đủ nhu cầu của du khách

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - web' started by kimhoa13032017, Apr 11, 2018.

  1. Việt Nam chúng ta có rất nhiều địa điểm thiên nhiên rất đẹp, nhưng chưa được nhiều khách du lịch biết đến do chưa được đầu tư đúng mức, một trong những nơi rất nổi tiếng đã tạo nên sự đột phá về du lịch, và phát triển cực kì nhanh chóng đó là thành phố Đà Nẵng, tuy chỉ mới phát triển trong vòng 10 năm trở lại đây, nhưng đã có một bước tiến rất đáng nể, thu hút một lượng lớn khách du lịch quốc tế đến đây mỗi năm. Để có được sự phát triển như ngày nay không thể thiếu sự phát triển của các khách sạn trung tâm Đà Nẵng, với rất nhiều khách sạn mọc lên với hy vọng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách du lịch, tuy nhiên nhu cầu đó hiện nay đã phát triển tới mức rất cao mà vào lúc cao điểm vẫn không thể đáp ứng đủ.

   Sự thiếu hụt những khách sạn 5 sao Đà Nẵng đã mang đến một điều không ai mong muốn khi đến đây, là tình trạng thiếu phòng ở các khách sạn sang trọng ngày càng nhiều, gây cho mọi người không ít khó khăn nếu muốn du lịch Đà Nẵng, do người Việt vẫn chưa có thói quen đặt phòng khách sạn từ trước. Khi cuộc sống phát triển mạnh mẽ thì cũng là lúc mọi người phải áp dụng những công nghệ mới, để đặt phòng khách sạn dễ dàng hơn và có được một nơi nghỉ ngơi ưng ý, chỉ cần một vài cú click chuột hay điện thoại là bạn đã chuẩn bị trước cho mình được một nơi nghỉ ngơi lý thuyết rồi.

   [​IMG]

   Tại Đà Nẵng có rất nhiều khách sạn ở đủ mọi phân khúc, nhưng với phân khúc cao cấp thì chúng ta không nên bỏ qua Khách sạn Samdi, nằm tại tuyến đường Nguyễn Văn Linh ở trung tâm thành phố, rất thích hợp cho việc di chuyển đến những địa điểm du lịch nổi tiếng trong lòng Đà Nẵng, hoặc những nơi ở xa hơn đều rất thuận tiện. Bạn sẽ được trải nghiệm hàng loạt dịch vụ cao cấp nhất tại đây, thưởng thức những bữa ăn ngon tại Nhà hàng sang trọng, thư giãn với dịch vụ Massage và Sauna chuyên nghiệp, hay có thể đắm mình trong làn nước mát với khu vực hồ bơi chất lượng cao nhất.

   Nổi bật nhất được nhiều người thích thú khi mọi người lựa chọn nơi đây, chính là hệ thống phòng đa dạng mọi phân khúc, nhưng cho dù bạn ở phân khúc nào vẫn có được tầm nhìn rất đẹp xung quanh thành phố, bạn sẽ tận mắt chiêm ngưỡng được những ngọn núi bao quanh thành phố, hay nhưng bờ biển dài thơ mộng bên cạnh đại dương mênh mông, về đêm sẽ là sự lung linh của một Đà Nẵng năng động. Cùng sự phục vụ tận tình của nhân viên sẽ mang lại cho bạn một kỳ nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.

   SAMDI HOTEL
   Điện thoại: 0236 3586 222
   Email: reservation@samdihotel.vn
   Địa chỉ: 203-211 Nguyễn Văn Linh, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
    

  Share This Page

  -->