• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Tình trạng thiếu phòng tại các khách sạn trung tâm Đà Nẵng

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by kimhoa13032017, Mar 29, 2018.

  1. Khi nhu cầu đến với Đà Nẵng của khách du lịch ngày càng tăng một cách chóng mặt hàng năm, với thành phố nhỏ bé chỉ mới phát triển không lâu này dường như đã quá sức, với diện tích tương đối khiêm tốn thì khó để mọi người có được một phòng khách sạn nếu như không có sự chuẩn bị trước, nhất là vào lúc cao điểm như mùa hè này, mọi nơi đều ở trong tình trạng kín phòng. Do nhu cầu rất mạnh mẽ đó nên có rất nhiều khách sạn trung tâm Đà Nẵng hiện đang trong quá trình xây dựng, phải một thời gian khá dài nữa thành phố Đà Nẵng mới có thể đáp ứng được tốt nhất cho du khách trong và ngoài nước.

   Điều khiến cho Đà Nẵng trở nên phát triển như ngày nay có rất nhiều, mà quan trọng nhất chính là hệ thống giao thông được cải thiện, khiến cho những địa điểm du lịch xung quanh Đà Nẵng dad gần hơn bao giờ hết. Cũng không thể thiếu sự hấp dẫn từ chính thành phố biển xinh đẹp này, nhiều bãi cát trắng thơ mộng cùng làn nước biển xanh biếc, hay những khung cảnh thiên nhiên xung quanh, đây là điều mà tất cả mọi thành phố ven biển đều mơ ước. Khi du lịch phát triển cũng kéo theo sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế cũng như dịch vụ của thành phố, hiện nay đến với Đà Nẵng bạn sẽ nhận thấy được điều đó rõ ràng nhất.

   [​IMG]

   Nếu bạn đang tìm kiếm một khách sạn tốt để đi du lịch trong mùa hè này, thì khách sạn Samdi sẽ là nơi phù hợp cho bạn, với hệ thống phòng đa dạng đủ để đáp ứng nhu cầu cho dù bạn đi với bao nhiêu người, bạn có thể nghỉ tại phòng với giường ngủ dành cho 2 người, hay cả một căn hộ nhỏ dành cho gia đình, với hàng loạt tiện nghi cao cấp giúp bạn thoải mái như chính ngôi nhà của mình. Thiết kế với tầm nhìn rộng đủ để bạn ngắm nhìn các phong cảnh tuyệt vời của thành phố từ trên cao, hay nhiều ánh đèn lung linh khi buổi đêm về.

   Hơn thế nữa bạn còn nhận được sự phục vụ hoàn hảo từ đội ngũ nhân viên, luôn đặt tiêu chí chất lượng phục vụ và sự thân thiện lên hàng đầu, để mang lại cho bạn sự thoải mái tuyệt đối ở mọi hoàn cảnh, khi mà bạn sẽ nhận được thời gian phục vụ lên đến 24/24. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi sau một ngày đi chơi dài, thì dịch vụ Spa cao cấp luôn mở cửa chào đón bạn, với hàng loạt thiết bị tối tân và nhân viên có tay nghề cao, sẽ mang lại sự thư giãn tối đa cho cơ thể cũng như tinh thần.

   KHU VĂN HÓA & DU LỊCH KHÔNG GIAN XƯA
   Địa chỉ: 402 - 404 Điện Biên Phủ - Đà Nẵng
   Điện thoại: (511).3.730.777 - (+84) 511.3.760999
   Email: khongianxua.salessamdigroup.vn
    

  Share This Page

  -->