• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Thưởng thức trà chiều theo phong cách quý tộc tại khách sạn 5 sao Đà Nẵng

  Discussion in 'Rao Vặt Thảo luận Google - SEO - Adwords' started by kimhoa13032017, May 7, 2018.

  1. Xã hội hiện nay luôn khiến mọi người bận rộn với công việc, vì ai cũng muốn cống hiến công sức cũng như thời gian vào việc làm kinh tế, để cải thiện khả năng tài chính cho cả gia đình, từ đó giúp tất cả mọi người trong nhà có được cuộc sống thoải mái hơn, để có thể thực hiện được những gì yêu thích, tuy nhiên điều này dần khiến chúng ta ít dành thời gian hơn cho gia đình, điều đó sẽ gây ra nhiều hệ lụy không tốt cho cuộc sống của mỗi người. Cho nên nếu đã quá stress và mệt mỏi với công việc, chúng ta nên tự thưởng cho bản thân mình những chuyến nghỉ ngơi tại các khách sạn 5 sao Đà Nẵng, giúp đầu óc thoải mái hơn trong cả một năm bận rộn.

   [​IMG]

   Khi đã quá mệt mỏi với cuộc sống hiện đại, con người ta sẽ bắt đầu sống chậm hơn, tìm đến những nơi mang lại sự yên tĩnh trong tâm hồn, hơn là sự sôi động của các bữa tiệc tùng đã quá quen thuộc, điều này chỉ có thể thực hiện tại một nơi có sự yên tĩnh đúng nghĩa, có khung cảnh thiên nhiên đẹp sẽ giúp mọi người có được cảm thư thái trong tâm hồn, mà sự ồn ào náo nhiệt sẽ không thể mang lại.

   Vì lý do đó nếu bạn có đến thành công Đà Nẵng để tận hưởng kỳ nghỉ của mình, thì khách sạn Vịnh Vàng Đà Nẵng sẽ là nơi thú vị để bạn có được khoảng không gian đầy yên tĩnh, ngắm nhìn những khung cảnh thật đẹp của thiên nhiên. Bạn sẽ có được tầm nhìn tuyệt vời từ mọi nơi, có thể ngắm nhìn được những cảnh vật tuyệt sắc, mà thiên nhiên đã ban tặng cho thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, từ đường bờ biển dài thẳng tắp bên cạnh đại dương mênh mông, các dãy núi bao quanh như bảo vệ lấy Đà Nẵng, tất cả phong cảnh sẽ hiện ta đầy lãng mạn vào lúc chiều tà.

   Để giúp mọi người cảm thấy vui vẻ hơn trong sự thư giãn, Khách sạn Golden Bay Đà Nẵng có chương trình Trà chiều (Afternoon Tea) dành cho tất cả mọi người tại đây, bạn sẽ được thưởng thức hương vị đậm đà từ những tách trà, thưởng thức cùng các loại bánh ngọt, cùng nhau trò chuyện và ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của một Đà Nẵng. Sự kiện Afternoon Tea sẽ được bắt đầu từ 14:00 đến 17:00 mỗi ngày tại Lobby Lounge đầy sang trọng, giúp bạn cảm nhận được sự thư giãn trong cuộc sống, với phong cách sang trọng theo kiểu Châu Âu đầy tinh tế.

   Hãy cố gắng sắp xếp thời gian cho riêng mình và gia đình, vì thời gian luôn là thứ quý nhất trong cuộc sống này, đừng nên quá tập trung vào công việc mà quên đi những gì chúng ta có, khiến cho chúng ta trở nên căng thẳng rất dễ gặp phải tình trạng stress, cho nên điều gì cũng cần ở mức vừa phải, mới có thể cân bằng cuộc sống chúng ta.

   Khách sạn Đà Nẵng Golden Bay
   Địa chỉ: 01 Đường Lê Vẵn Duyệt, Phường Nại Hiện Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
   Hotline: (+84) 236 3 878 999
    

  Share This Page

  -->