• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Thưởng thức bia tươi hảo hạng tại khách sạn 5 sao Đà Nẵng sang trọng

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by kimhoa13032017, May 1, 2018.

  1. Trong tất cả mọi bữa tiệc trên toàn thế giới, thì những ly bia đã trở thành một thứ rất cần thiết và không thể thiếu, có thể nói bia và tiệc tùng sẽ đi cùng nhau mới phát huy được hiệu quả tối đa, sẽ chẳng có bữa tiệc nào có thể thiếu bia, cũng chẳng có ai uống những ly bia một mình cả, nhưng với cuộc sống hiện đại thì mọi người chẳng thể nào có thời gian thoải mái để đến những bữa tiệc cả. Thông thường chỉ có những dịp lễ tết người ta mới đủ thời gian để tổ chức những bữa tiệc, vì vậy tại sao bạn không tự thưởng cho mình những chuyến đi chơi và tiệc tùng tại những khách sạn 5 sao Đà Nẵng, cuộc sống của bạn sẽ trở nên thoải mái và thú vị hơn, lấy lại năng lượng cho những ngày làm việc căng thẳng trong công việc.

   [​IMG]

   Đà Nẵng là một điểm đến chung của hầu như mọi người muốn tìm một không gian yên bình, hoặc những bữa tiệc tùng sôi nổi, thì Đà Nẵng vẫn sẽ đáp ứng được cho bạn theo cách không thể hoàn hảo hơn, vì đây chính là địa chỉ du lịch nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn cả du khách nước ngoài, đây cũng là nơi tụ họp của hàng loạt địa điểm vui chơi, trung tâm mua sắm sầm uất nhất Việt Nam. Để có được khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè, thì các sự kiện tiệc tùng được tổ chức tại các nhà hàng 5 sao đà nẵng là hấp dẫn nhất, với khung cảnh đẹp của thành viên về đêm cùng sự sang trọng vốn có sẽ mang lại cho bạn cảm xúc rất thú vị, một bữa tiệc hấp dẫn sẽ không bao giờ thiếu được bia ngon.

   Thật vậy, chương trình Happy Hours được tổ chức tại Khách sạn Golden Bay Đà Nẵng đã thu hút được rất nhiều người đến với nơi này, bạn sẽ được hưởng ưu đãi cực hấp dẫn mua 1 tặng 1 cho những ly bia tươi thượng hạng nhất, được chế biến từ nhiều nguyên liệu đậm chất lượng đến từ Châu Âu thơm ngon, dưới bàn tay chế biến của những người pha chế đến từ các vương quốc bia nổi tiếng trên toàn thế giới, bạn sẽ rất khó cưỡng lại hương vị hấp dẫn mà như dòng bia tươi sẽ mang lại cho những bữa tiệc.

   Chương trình này được bắt đầu tại nhà hàng Horizon và Lobby Lounge rất sang trọng của khách sạn 5 sao Golden Bay Đà nẵng, bắt đầu diễn ra vào lúc 17:00 đến 19:00 mỗi ngày, đây là khoảng thời gian lý tưởng để tận hưởng các bữa tiệc phải không nào, bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng sự lấp lánh của những cây cầu nổi tiếng tại Đà nẵng, hay một thành phố sầm uất đang lên đèn, hãy tự thưởng cho mình những bữa tiệc đầy vui vẻ như vậy bạn nhé, để giảm bớt mọi căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống bận rộn.

   Khách sạn Đà Nẵng Golden Bay
   Địa chỉ: 01 Đường Lê Vẵn Duyệt, Phường Nại Hiện Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
   Hotline: (+84) 236 3 878 999
    

  Share This Page

  -->