• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Thiết Kế Xây Biệt Thự Nhà Vườn

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by nhaphosaigon, Jul 13, 2016.

  1. nhaphosaigon

   nhaphosaigon New Member

   Thiết Kế Xây Biệt Thự Nhà Vườn


   Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Nhìn chung, khi nhắc đến biệt thự chúng ta điều nghĩ đến những ngôi nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Do đó, việc thiết kế và xây biệt thự đòi hỏi tính nghệ thuật và thẩm mĩ cao.

   [​IMG]   Đặc biệt, là những ngôi biệt thự giữa chốn đô thị đông đúc, để có được không gian sống mát mẻ, trong lành và tiện nghi đang là mơ ước của rất nhiều người. Chính vì thế xây biệt thự nhà vườn là xu hướng mới của những gia đình khá giả và sở hữu những mảnh đất đủ rộng trong chốn thị thành.

   [​IMG]   Việc thiết kế và xây dựng biệt thự nhà vườn sao cho đẹp, hợp mặt tiền, phong thủy và ưng ý của gia chủ không phải là việc dễ dàng, nên nếu bạn đang có ý định xây biệt thự thì cần phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình một nhà thầu uy tín, tin cậy.

   [​IMG]   Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và hoàn thành nhiều công trình xây dựng biệt thự, Công ty TNHH MTV TM - XD - SX Nam Trung Lực chắc chắn sẽ là nơi bạn có thể an tâm và tin cậy.

   Công ty TNHH MTV TM - XD - SX Nam Trung Lực
   Địa chỉ : 38/25 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM.
   Di động : 0906264676 (Mr. Ninh) - 0981004991 (Ms. Vân).
   Điện thoại : 0866769555.
    

  Share This Page

  -->