• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Siêu ưu đãi khi thuê mặt bằng làm văn phòng tại Đ.Nẵng trong tháng 7

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by phuongntt092, Jul 10, 2018.

  1. phuongntt092

   phuongntt092 New Member

   Mặt bằng văn phòng Công Ty là bộ mặt cần thiết trong việc quảng bá thương hiệu. Nó cũng thể hiện giá trị, cái tôi của công ty, tham quan mặt bằng có thể khiến KH đánh giá về quy mô, năng lực Công Ty nhất là các Công ty dịch vụ. Điều gì quyết định đó là mặt bằng đẹp.

   Đầu tư thuê mặt bằng văn phòng tại ĐN ở đâu vừa rẻ vừa chất
   Cty cổ phần địa ốc Cửu Đỉnh cho thuê văn phòng tại Đà Nẵng – tòa nhà Đường Việt gồm 13 tầng (gồm 1 tầng hầm giữ xe) nằm ngay TTTP, cổng ra sân bay Đà Nẵng. Tòa nhà hoàn tất xây dựng cuối năm 2017 và đi vào hoạt động từ đầu năm 2018. Là tòa nhà mang phong cách thiết kế hiện đại, tươi mát tạo cảm giác sảng khoái, thoáng đãng cho K Hàng.

   [​IMG]

   Trang thiết bị trong tòa nhà
   Toàn bộ tòa nhà được trang bị bởi những thiết bị hiện đại và nổi tiếng nhất, đảm bảo công mọi hoạt động của toàn bộ tòa nhà được diễn ra thuận lợi. Thang máy Schindler, hệ thống điều hòa trung tâm của Mitsubishi, toàn tòa nhà được thiết kế và sử dụng với 3 mặt kính Eurowindow, nội thất được lát đá nhập khẩu Châu Âu, trang thiết bị vệ sinh của hãng ToTo.

   Khuyến mãi và các tiện ích đi cùng
   Ngay từ tháng 7 này khi thuê mặt bằng văn phòng tại tòa nhà Đường Việt, khách hàng sẽ được ưu đãi ngay 30% tháng đầu tiên. Bãi giữ xe rộng hoàn toàn free, cà phê và cơm văn phòng tích hợp trên tầng thượng tòa nhà giúp bạn tránh nắng một cách tốt nhất.

   Giá thuê chỉ: 14$/ m2
   Với các diện tích phù hợp với từng công ty, 50m2, 150m2, 209m2, 300m2, 400m2
   LH: 0120.88.07.07 để được tư vấn miễn phí và dẫn đi xem văn phòng ngay và luôn.
    

  Share This Page

  -->