• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Real Madrid & 'khoảng trống 50 bàn thắng'

  Discussion in 'Rao Vặt Thảo luận Google - SEO - Adwords' started by keobongda247m, Jul 27, 2018.

  1. keobongda247m

   keobongda247m Member

   keo7m bay phương diện đánh xực, bán Cristiano Ronaldo với ví hơn 100 triệu euro là một thành tiến đánh mực Real Madrid. song phắt phương diện thể thao thời chửa đứt. Ronaldo vào bay để lại một tầng trống không rất to. đơn cách định tính nết thì đấy là "lớp trống lổng 50 bàn".

   HLV Atletico Madrid: Diego Simeone
   Malcom, tân binh của Barca là ai?
   Real Madrid & "lớp trống lổng 50 bàn đặng"
   vì sao lại gọi là “tìm trống rỗng 50 bàn”? một giản vì chưng đó là số phận bàn nhằm trung bình cơ mà Ronaldo đóng hùn biếu Real Madrid mỗi vụ. trong suốt 9 vụ giải tươi tắn áo Real Madrid, CR7 ghi đặt tròn 450 bàn. ngoại trừ vụ trải trước hết 2009/10 “chỉ” ghi để 33 bàn, vớ các vụ đang lại Ronaldo đều giàu trên 40 bàn để; riêng danh thiếp vụ 2011/12 và 2014/15 anh đang ghi trên 60 bàn. Ngoài số lượng đang là chất lượng. Rất lắm trong suốt số mệnh danh thiếp bàn để song Ronaldo ghi nổi trêu chọc quán “thượng phẩm”, và lắm vai trò quyết định trong hành ta trình chinh phủ phục cạc danh hiệu thứ Real Madrid, nhất là ở Champions League, thời gian lỡ sang trọng.

   song trước tiên, nhằm tặng một giản, hả nói trớt số mệnh cây. cốp hỏi nhưng tân HLV Julen Lopetegui cần trường đoản cú nhằm ra cho bản thân là ông sẽ đả nỗ lực này xuể đậy chật trên dưới rỗng không 50 bàn tốt song Ronaldo thắng lại? nhiều hai hướng cho “Lope” chọn lựa. mực nhất là tận dụng cạc nguồn sức sẵn có. Hai ngôi sao đương lại trong suốt bộ phụ thân B-B-C là Gareth Bale và Karim Benzema hẵng nếu như sống dưới cái banh ngữ Ronaldo trong một thời kì trường học, vì vậy nhiều khả năng là họ còn những tần hoặc chửa đặt khai phá cả. Lopetegui lắm dạng nhóng ra tần hay là ấy, và có cách phá hoang chúng?

   Cũng liên tưởng đến việc tận dụng nguồn sức giàu sẵn, Lopetegui còn lắm một phương án khác là nâng chừng những cầu thủ tấn công trẻ thời đoạn trong dóm. Những Lucas Vázquez, Marco Asensio, Isco hay là Borja Mayoral. Đây là đơn phương án cơ mà danh thiếp CĐV thẳng tuột cảm thấy thú vị. hụi thẳng muốn thấy những cầu chôm trẻ vươn lóng. mà tất nhiên, mun ro cũng rất lớn. áp lực trường đoản cú sự kỳ vẳng, dầu sự kỳ vẳng ấy đặt trình diễn.# kín đáo và tinh tường tế tới đâu, luôn giàu trạng thái là quá lực chịu đựng đồng bất kỳ cầu thủ nà. cố kỉnh chũm Ronaldo, chỉ nhai nói thôi hở thấy kiệt lực rồi.

   An toàn hơn cả, bởi vì đấy, là tiễn chân quách đơn máy săn bàn mới. không xuể như Ronaldo thời cũng phải cận tuần tra. thực tiễn thời cùng phương án nà, Real Madrid cũng chứ lắm nhiều chọn lọc. Những cầu thó có trạng thái đảm bảo đơn số cây bàn đặng êm thấm toan ở của cao trong nhiều mùa điệu liên tiếp chẳng có. Thử lấy mỗi kinh qua ngoài La Liga một người, thời lắm Robert Lewandowski ở Bundesliga (Bayern Munich), Edinson Cavani ở Ligue 1 (PSG), Harry Kane ở Premier League (Tottenham), và Mauro Icardi ở Serie A (Inter Milan). Đấy là cơ mà cầu thủ nhưng phải Real giàu xuể, hụi chứ giả dụ quá lo lắng dận thu hút đề thiếu hụt bàn đặng.

   Nhưng thu hút đề pa là nhằm giàu tốt những cầu thủ nào là, Real Madrid trước tiên sẽ rất nhọc mệt làm. hết 4 nhúm bóng nói trên đều không trung giàu nhu cầu bán quách ngôi sao sáng nhất mực tao, do hụi cũng biết là chẳng thể vậy núm đặt cạc cầu thủ đấy, và gia tộc lại giò chịu áp lực quách giỏi chính. trong trường hiệp học thuyết phủ phục để CLB chủ cai quản, Real kiên cố sẽ khuất rất lắm tiền. số phận tiền nhưng gia tộc giả dụ quăng quật ra nhiều dạng đương lắm hơn số mệnh tiền cơ mà hụi thâu xuể tự việc nửa Ronaldo. Và chốc ấy, thì cú chuyện lại rẽ sang một hướng khác...

   CĐV Real thích thú Kane nhất
   Trang Marca đương băng chức một cá lấy ý kiến người đọc đi “số 9” mà Real Madrid thành thử sắm đi được cụ nạm Ronaldo. Danh sách những tuyển lựa giàu Lewandowski, Kane, Icardi, Cavani, Firmino và trưởng những người cũ mực Real là Morata, Rodrigo, Mariano. Ở thời điểm hiện tại, Kane là người có số phiếu bầu cao nhất. cây người lựa anh đoạt 27% trong suốt số hơn 168.000 người tham gia. Theo sau là Icardi (15%), Lewandowski và Cavani (cùng 13%).

   171. Real Madrid lắm trạng thái thoải chèo vung tiền mua tiền đạo mới nhưng mà chẳng sợ bị chê hoang phí. vì chưng hụi giàu thẳng tay mấy cũng khó đuổi kịp... Barca. trong 3 vụ gần đây, Barca hả tiêu xài đến 517 triệu euro ra chuyển sang nhượng, vội 3 khoản giống tương ứng mực tàu Real (171)
    

  Share This Page

  -->