• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Prudential và mô hình trường học an toàn ở Nà Dé

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by kimhoa13032017, Jun 3, 2018.

  1. Công ty bảo hiêm nhân thọ Prudential phối hợp cùng Plan International vừa tổ chức lễ khánh thành trường mầm non Nà Dé (Hà Giang) theo mô hình “Trường học an toàn”.

   Hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án “Cùng xây tương lai”, được khởi xướng và triển khai bởi Prudential Việt Nam từ năm 2013 với nguồn quỹ được tài trợ từ chương trình “Chairman’s Challenge” - một chương trình đăng ký tình nguyện hàng năm do Tập đoàn Prudential phát động dành cho toàn thể nhân viên Prudential toàn cầu.

   Trước đó, vào ngày 26.4, trường mầm non Ba Ngày (Quảng Trị) cũng được khánh thành và đưa vào sử dụng. Đây cũng là sự kiện khép lại 5 năm hành trình “Cùng xây tương lai” của Prudential với nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là trẻ em.

   [​IMG]

   Như vậy, sau 5 năm triển khai dự án “Cùng xây tương lai”, tổng nguồn vốn tài trợ tại Việt Nam đạt 33.6 tỷ đồng, nâng cấp và xây mới 26 ngôi trường nhằm mang đến một cơ sở học tập tốt hơn cho khoảng 2.000 học sinh tại các tỉnh thành trên cả nước. Không chỉ đảm bảo về cơ sở vật chất an toàn, tiện ích cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa, dự án còn giúp nâng cao kỹ năng của giáo viên để sử dụng các tài liệu và phương pháp giảng dạy phù hợp nhằm hỗ trợ tốt hơn nhu cầu giáo dục cụ thể của trẻ em vùng dân tộc thiểu số.

   Bên cạnh hoạt động xây trường, Prudential còn triển khai chương trình “Hành trình Gắn kết yêu thương” với chuyến xe chở 400 tình nguyện viên thăm lại 24 ngôi trường do Prudential xây dựng để tìm hiểu, động viên thầy và trò sau khi có cơ sở học tập mới. Tại mỗi chặng dừng chân, đoàn tình nguyện của Prudential Việt Nam đã tham gia những hoạt động ý nghĩa như trồng cây xanh tạo bóng mát sân trường, tặng sách, trang hoàng phòng học, tổ chức các hoạt động mang tính gắn kết như vui lễ trung thu, chơi trò chơi cùng với các em học sinh…

   Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
   Hotline: 1800 1247.
    

  Share This Page

  -->