• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Prudential cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by kimhoa13032017, Jun 9, 2018.

  1. Vừa qua, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) được Bộ Tài chính chấp thuận về việc tăng vốn điều lệ lên 4.128 tỷ đồng.

   Theo đại diện đơn vị này, việc tăng vốn trên tiếp tục khẳng định cam kết đầu tư lâu dài của tập đoàn tại thị trường Việt Nam, đồng thời, tạo động lực tăng trưởng mới thông qua việc áp dụng các giải pháp sáng tạo, ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm nâng tầm trải nghiệm của khách hàng, mang đến các giải pháp tài chính hiệu quả cho hàng triệu gia đình Việt.

   "Những động lực tăng trưởng mới này được kì vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, đưa Prudential trở thành doanh nghiệp điển hình trong ngành bảo hiểm và trong cộng đồng", vị này cho biết.

   [​IMG]

   Trong những năm gần đây, đơn vị này không ngừng đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ.

   Năm tài chính vừa qua, đơn vị này đạt doanh thu 16.019 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh bảo hiểm, tăng 20% và doanh thu phí mới quy năm đạt 3.925 tỷ đồng, tăng 12% so với năm 2016.

   Cũng trong năm 2017, đơn vị này tiếp tục thực hiện cam kết cung cấp những giải pháp bảo vệ tài chính cho các gia đình trên cả nước. Theo đó, đơn vị này đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng số tiền 6.261 tỷ đồng.

   Theo các chuyên gia, đây là đơn vị có nhiều giải pháp sáng tạo, áp dụng công nghệ cao như PRUbot – chatbot tư vấn bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam; Pop-up store – mô hình cửa hàng bảo hiểm di động; myDNA – chương trình quản lý, chăm sóc sức khỏe từ mã Gene cá nhân; MatchBook – công cụ cho phép khách hàng chủ động chọn và đặt lịch hẹn với chuyên viên tài chính…Có thể nói, đơn vị này là doanh nghiệp điển hình trong ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

   Ngoài ra, đơn vị này cũng cho thấy tiềm lực mạnh trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm và đầu tư với tổng giá trị tài sản lên đến 74.112 tỷ đồng tính đến cuối năm.

   Đặc biệt, tổng vốn đầu tư vào nền kinh tế của đơn vị này năm 2017 đạt 66.241 tỷ đồng, là mức đầu tư lớn nhất trong số các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

   Trước đó, đơn vị này cũng được vinh danh là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu Việt Nam và là doanh nghiệp bảo hiểm tiên phong được bình chọn vào nhóm 10 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu Việt Nam tại lễ trao giải Rồng Vàng do Thời báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức

   Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
   Hotline: 1800 1247.
    

  Share This Page

  -->