• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Pochettino: 'Mourinho truyền cho tôi cảm trong công việc'

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by quan3d, Aug 27, 2018.

  1. quan3d

   quan3d Member

   keo7m xem tường thuật bóng đá online của bongdalu trong hồi Jose Mourinho còn chìm ngập trong những nhời chỉ trích thời Mauricio Pochettino lại lên tiếng khen ngợi thuyền hết mực tàu M.U là ảnh mẫu biếu tất tật HLV trẻ.

   ngắm nghía đội hình xuất nhan sắc nhất Premier League
   Arsenal luyện tập hưng phấn nhờ cậy dúm động viên trên sân tập
   Pochettino: "Mourinho truyền biếu tui cảm trong đả việc"
   một chai rượu vang và 2 chiếc áo sơ mày là vơ những chi Mourinho sử dụng được "mua chuộc" tình yêu cảm trường đoản cú Pochettino. thì cả 2 đang đả việc chung tại La Liga, Real Madrid ngữ Mourinho thoả công bại Espanyol ngữ Pochettino. mà lại "Người đặc biệt" chứ tỏ vào hỉ hả vày làm kém đối xử thủ nhưng mà đương dò la gu hạng đồng nghiệp.

   Sau trận tiếp chuyện, Mourinho hở tiễn một chai vang đỏ tới để uống với Pochettino, kèm cặp theo đấy là chiếc áo có chữ viết ký cho con trai thứ HLV người Argentina. tình ái bạn giữa 2 HLV nào là nảy sinh trường đoản cú đó. tặng tới bây giờ, trước mẻ tiếp tục giữa M.U vs Tottenham ở vòng 3 trác việt Anh, Pochettino vẫn giãi bày vào hâm mộ Mourinho.

   Mourinho và Pochettino giàu mai quan hệ đặt
   Mourinho và Pochettino giàu thạch sùng quan lại hệ nổi

   trong suốt tã lót Mourinho đương nằm trong suốt vâng bão cụm từ chỉ trích vày những thu hút đề pa gặp giả dụ tại M.U, thời Pochettino lại lên tiếng khen ngợi HLV người người thương Đào Nha. Pochettino nói: "đối xử đồng những HLV trẻ, Mourinho là một nguồn cảm hứng. hẳn nhiên, tui học phanh rất giàu từ bỏ ông ấy. Mourinho là HLV phi đền rồng".

   "cảnh ngộ khó khăn giàu dạng xảy ra đồng tui, đồng HLV khác, nó sẽ thường xuyên tới. đơn HLV giàu thời điểm lên và xuống. Nhưng Mourinho là đơn HLV đầy cảm hứng thú đối xử với tôi. tao giàu mu quan lại hệ rất thắng với ông ấy trần thuật từ thì dẫn dắt Espanyol. mình rất quý trọng Mourinho và CLB nhưng mà ông ấy dẫn dắt".

   Pochettino đấu bênh vực Mourinho: "hồi nhóm vành bại, bạn cảm chộ phải lắm nghĩa vụ. nghĩ suy đấy là 'Bạn ngay nhiều thể đánh đặng hơn'. đừng bao bây chừ là đủ. liền cả lúc giật chiến thắng, bạn cũng có trạng thái phải đánh nổi hơn. đó là tim lý chung".

   Vào rựng sáng mu theo giờ Việt Nam, Pochettino sẽ cùng danh thiếp cầu chôm Tottenham tiến quân tới sân Old Trafford. Đây là sân tiếp tục độc nhất mà Tottenham hạng Pochettino hẵng chưa kiêng để chấm nà - thậm chấy là đừng ghi đặt bàn ô hả sang 4 sứt tại "Nhà hát cụm từ những giấc mơ".

   trông coi tổng dạng trong suốt 15 lần nhưng mà Pochettino và Mourinho đối xử đầu, chiến lược gia người Argentina thua 11 dọ, để 3 và hòa 1 mẻ. toàn ràng, thẳng thớm hết thời khắc song M.U cụm từ Mourinho suy giảm phong thái thì chuyến tiến đánh khách khứa sắp đến trên sân Old Trafford cũng sẽ là thử thách khó khăn với Tottenham.

   vách tàng trữ thi cử tiếp chuyện mực tàu Tottenham trên sân Old Trafford dưới thì Pochettino

   siêu đẳng Anh, ngày 28/10/2017, M.U 1-0 Tottenham
   siêu hạng Anh, ngày 11/12/2016, M.U 1-0 Tottenham
   trác việt Anh, ngày 8/8/2015, M.U 1-0 Tottenham
   siêu hạng Anh, ngày 15/3/2015, M.U 3-0 Tottenham

   link soi kèo tỉ số bóng đá lu or bóng đá số tại đây.
    

  Share This Page

  -->