• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Phòng hội nghị tại Đà Nẵng – đẳng cấp giá cả cực rẻ

  Discussion in 'Rao Vặt Thảo luận Google - SEO - Adwords' started by phuongntt092, Jul 24, 2018.

  1. phuongntt092

   phuongntt092 New Member

   Phòng hội thảo cho thuê tại Đà Nẵng nằm ngay tầng 11 tòa nhà Đường Việt Building, được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình led hiện đại.


   *5 lý do nên lựa chọn phòng hội nghị tại Đà Nẵng
   1. Phòng hội nghị được xây dựng tại tầng 11 của tòa nhà Đường Việt. Nằm tại vị trí view đẹp, với thiết kế thoáng mát, trước khi vào buổi hội họp, hội nghị hoặc hội thảo,….quý đại biểu có thể ngắm nhìn toàn cảnh TP. Đà Nẵng với cầu sông Trần Thị Lý, cầu Rồng, Vòng quay mặt trời, sân bay quốc tế Đà Nẵng,..
   2. Phòng hội nghị với sức chứa 30 - 100 ghế - một không gian vừa đủ với các buổi họp nội bộ, họp cổ đông công ty, các buổi chia sẻ, các buổi offline, các buổi giao lưu khách hàng,…
   3. Vị trí phòng hội nghị cùng với bãi giữ xe ô tô rộng rất thuận tiện cho việc đi lại, gửi xe.
   4. Đặc biệt, café tại tầng 12 giúp cho quý đại biểu refresh, nói chuyện trao đổi khi cần không gian riêng. Chúng tôi còn phụ vụ nước uống, bữa ăn nhẹ cho các quý đại biểu tham dự tại hội nghị.
   5. Giá thuê phòng hội nghị linh hoạt theo từng yêu cầu dài ngắn của buổi sự kiện được tổ chức.


   [​IMG]

   Hiện tại phòng hội nghị tại Đà Nẵng đang cho chính sách chiết khấu 10%/giá trị hợp đồng cho cộng tác viên giới thiệu thành công khách thuê phòng hội nghị.
   Phòng hội nghị tại Đà Nẵng luôn sẵn sàng mang lại sự thành công nhất cho buổi sự kiện của khách hàng.

   Liên hệ ngay: 01207.88.07.07 – 30 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng để nhận báo giá chính xác nhất.
    

  Share This Page

  -->