• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Nhà hàng sang trọng Đà Nẵng nào mang phong cách khác biệt

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by kimhoa13032017, Apr 22, 2018.

  1. Sẽ có rất nhiều nơi phục vụ nhu cầu ăn uống của bạn một cách đầy đủ ở bất cứ đâu, trong đó thành phố Đà Nẵng là một nơi thu hút du lịch thì những địa điểm ăn uống còn nhiều và đa dạng hơn rất nhiều, các nhà hàng sang trọng đà nẵng đều sẽ có một phong cách tương tự nhau theo hơi hướng hiện đại, vì đối tượng được quan tâm nhiều nhất là những người khách du lịch trong và ngoài nước, nên thường nhà hàng sẽ lựa chọn những phong cách quen thuộc với nhiều người. Cho nên nếu bạn muốn ăn uống tại một nơi độc đáo đôi chút sẽ cần phải tìm hiểu khá nhiều, thành phố Đà Nẵng tuy nhỏ nhưng lại có rất nhiều nhà hàng khác nhau, từ bình dân cho đến cao cấp nên khá khó khăn nếu bạn là người mới đến Đà Nẵng những lần đầu tiên.

   Thật sự mà nổi sẽ chẳng có ai có thể biết rõ mọi hàng quán hay nhà hàng sang trọng tại Đà Nẵng, mà thông thường người ta sẽ chỉ nghỉ đến những nơi nổi bật và được nhiều người biết đến nhất, từ những nhà hàng cao cấp chất lượng 5 sao cho đến các nơi bình dân hơn mà có câc món ngon độc đáo, chúng ta là người Việt Nam sẽ dễ dàng bắt chuyện với người dân địa phương để được gợi ý, tuy nhiên nếu là người nước ngoài thì không phải chuyện đơn giản. Nhưng nơi nổi tiếng nhất mang phong cách hoàn toàn khác biệt so với mặt bằng chung, với sự đầu tư hoành tráng thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến Khách sạn Samdi tại Không Gian Xưa ngay giữa trung tâm thành phố.

   [​IMG]

   Sự khác biệt gần như hoàn toàn từ bên ngoài, khuôn viên cho đến phong cách thiết kế nội thất so với những nơi khác, mang đậm nét khiến trúc cổ xưa mà chúng ta giờ chỉ còn có thể thấy trong phim ảnh, với khuôn viên xung quanh rất rộng lớn và tách biệt ra khỏi sự ồn ào bên ngoài, nên bạn sẽ cảm thấy rõ nét sự yên tĩnh của Nhà hàng Samdi, điều này hầu như không có ở đâu khác tại Đà Nẵng có thể làm được với quy mô lớn như tại đây.

   Khi đến đây thì ngoài việc thưởng thức những món ăn ngon, mà còn được chiên ngưỡng không gian sang trọng của một thời xưa cũ, nội thất được đầu tư làm nên từ nhiều loại gỗ tự nhiên cho cảm giác vô cùng ấm cúng, bạn khó có thể tìm được thiết bị hiện đại nào tại đây trừ những thứ phục vụ tiện nghi.

   Các món ăn rất được chăm chút từ nhiều đầu bếp nổi tiếng, thực đơn rất đa dạng với đầy đủ những món ăn của mọi phong cách khác nhau trên toàn thế giới, từ sự tinh tế đến từ món ăn Châu Âu, hay sự đậm đà đặc trưng của các món Trung Hoa, thậm chí có đầy đủ mọi món quen thuộc rất dân dã của người Việt, tất cả đều được chế biến theo cách hoàn hảo về mọi mặt, chắc chắn bạn sẽ không thể thất vọng khi thưởng thức những món ăn đặc biệt tại đây.

   NHÀ HÀNG SAMDI KHÔNG GIAN XƯA
   Địa chỉ: 402 - 404 Điện Biên Phủ - Đà Nẵng
   Điện thoại: (511).3.730.777 - (+84) 511.3.760999
   Email: khongianxua.salessamdigroup.vn
    

  Share This Page

  -->