• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Nhà hàng sang trọng Đà Nẵng mang đột phá trong thiết kế

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by kimhoa13032017, Apr 7, 2018.

  1. Đất nước chúng ta có rất nhiều địa điểm tươi đẹp rất có tiềm năng về du lịch, nhưng nơi mà đã tận dụng tối đa tiềm năng đó lại chính là Đà Nẵng, chỉ với một số sự cải thiện mà giờ đây thành phố trẻ này đã phát triển du lịch vượt trội nhất trên cả nước, thu hút một lượng khách du lịch toàn cầu rất lớn, từ đó cũng thúc đẩy quá trình phát triển của thành phố trở nên nhanh chóng. Tuy nhiên với một lượng du khách lớn đó, chúng ta cần phải biết tận dụng, cho nên các nhà hàng sang trọng Đà Nẵng liên tục mọc lên, nhưng tất cả đều mang một phong cách giống nhau, rất ít nơi có được sự đột phá trong lối kiến trúc, đôi khi khiến mọi người cảm thấy nhàm chán.
   [​IMG]
   Chắc hẳn với một nhà hàng mang được những nét xưa cũ sẽ là nơi rất thú vị, có thể thu hút những người khách du lịch muốn khám phá những cái mới lạ độc đáo, cũng như đem lại sự trải nghiệm mà không dễ gì có thể tìm thấy, và nơi đó chính là Nhà hàng Samdi tại Không Gian Xưa khá nổi tiếng với dân địa phương, cũng như các khách hàng đã từng đến đây. Với sự đầu tư nghiêm túc và bài bản, mang lại một không gian rất riêng, được thiết kế theo phong cách cổ xưa nhưng cũng không kém phần sang trọng cần có, khi đến đây hầu như mọi du khách đều tỏ ra rất thích thú khi nhìn thấy.

   Sự đầu tư chúng ta có thể thấy rõ nhất là vấn đề thiết kế không giống bên trong, mọi nơi đều sử dụng vật liệu gỗ làm chủ đạo, mang lại cho chúng ta cảm thấy cực kỳ sang trọng, nhưng cũng rất gần gũi với văn hóa của người Việt, từ những chiếc đèn trang trí cho đến các vật dụng nhỏ, đều mang hình bóng của những thứ thuộc về xưa cũ. Những bộ bàn ghế được chế tác thủ công từ các loại gỗ cao cấp, được chạm khắc tỉ mỉ đem lại sự hoàn thiện tốt nhất, bạn sẽ khó tìm được ở đâu khác có được sự đầu tư tương tự, khi đến đây bạn sẽ được cảm nhận rõ nét nhất các nét đẹp của sự xưa cũ, sang trọng theo phong cách hoàn toàn khác.

   Đến với thực đơn của Nhà hàng Samdi tại Không Gian Xưa, bạn có thể tha hồ lựa chọn những món ăn ưa thích, bởi đây là nơi quy tụ của hàng loạt món ăn hấp dẫn từ nhiều nền văn hóa khác nhau, nổi bật nhất là những món ăn Hoa do các đầu bếp có kinh nghiệm thực hiện, mang lại hương vị đậm đà đặc trưng và rất kích thích vị giác, cho bạn có được trải nghiệm tốt nhất về những món ăn.
   KHU VĂN HÓA & DU LỊCH KHÔNG GIAN XƯA
   Địa chỉ: 402 - 404 Điện Biên Phủ - Đà Nẵng
   Điện thoại: (511).3.730.777 - (+84) 511.3.760999
   Email: khongianxua.salessamdigroup.vn
    

  Share This Page

  -->