• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Nét truyền thống văn hóa Việt Nam tại khách sạn 5 sao Đà Nẵng

  Discussion in 'Rao Vặt Thảo luận Google - SEO - Adwords' started by kimhoa13032017, May 25, 2018.

  1. Việt Nam là một đất nước có chiều dài lịch sử rất đa dạng, với rất nhiều nền văn hóa khác nhau cùng chung sống cho đến hôm nay, trong đó đa dạng nhất thường xuất hiện ở những tỉnh miền trung, đây chính là nơ giao thoa của nhiều nền văn hóa khác nhau, chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp những kiến trúc khác lạ khi đến với các tỉnh miền Trung như Đà Nẵng, vẫn còn được bảo vệ và lưu giữ hôm nay. Cùng với những cảnh đẹp tuyệt sắc của thiên nhiên, nên đây cũng là địa điểm rất thu hút khách du lịch trên thế giới, với rất nhiều khách sạn sang trọng đà nẵng đủ để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và vui chơi của tất cả mọi người, và tất nhiên việc tìm hiểu những nét đặc trưng của văn hóa là điều ai cũng muốn

   Với cuộc sống hiện đại ngày nay người ta đã không còn phân biệt giữa các nền văn hóa với nhau, và xem tất cả như là những gì thuộc về truyền thống của dân tộc, cho nên khi đến với thành phố Đà Nẵng bạn không nên bỏ qua việc khám phá những nét truyền thống của nơi đây, sẽ là một thiếu sót lớn khi chúng ta không tìm hiểu gì đặc trưng của vùng đất này. Nhằm hỗ trợ tốt hơn cho mọi người muốn tìm hiểu về những nét truyền thống trong văn hóa của nơi đây, khách sạn 5 sao Danang Golden Bay sẽ tổ chức sự kiện Đà Nẵng Golden Night Show cực kì hoành tráng vào ngày 20/4 sắp tới đây, giúp cho mọi du khách có thêm sự hiểu biết về những nét truyền thống của các tỉnh ven biển miền trung, cũng như những văn hóa quen thuộc với người dân.

   [​IMG]

   Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những tiết mục biểu diễn văn hóa đặc biệt của nhiều nền văn hóa khác nhau tại Việt Nam, từ những điệu hò ngọt ngào của người dân Nam Bộ, đến các tiết mục múa độc đáo của những dân tộc đã sống tại miền trung từ nhiều năm trước đã là một phần của người Việt. Sẽ cho ra được một không khí rất thuần việt nhưng được đầu tư kỹ lưỡng, cho bạn một buổi biểu diễn nghệ thuật hoành tráng mà không phải lúc nào cũng có thể nhìn thấy, giúp bạn hiểu hơn về những gì thuộc về truyền thống rất đặc trưng của Việt Nam.

   Vấn đề ăn uống luôn là điều mà mọi người chờ đợi khi đến với bất kỳ sự kiện nào, bạn vẫn sẽ được thưởng thức những món ăn quen thuộc đúng như chủ đề bữa tiệc, các món ăn thuần việt sẽ mang một phong cách chăm chút và sang trọng hơn rất nhiều, với đôi bàn tay của những đầu bếp nổi tiếng tại khách sạn Danang Golden Bay , chắc chắn sẽ giúp bạn có được hương vị hoàn hảo nhất với những món tưởng chừng đã quá quen thuộc này, chỉ một vài ngày nữa là sự kiện này sẽ diễn nên hãy nhanh chân lên bạn nhé.

   Khách sạn Danang Golden Bay
   Địa chỉ: 01 Đường Lê Vẵn Duyệt, Phường Nại Hiện Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
   Hotline: (+84) 236 3 878 999
   Website: https://dananggoldenbay.com/
   Fanpage: https://www.facebook.com/DanangGoldenBayHotel/
    
   Last edited: Jul 18, 2018

  Share This Page

  -->