• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Máy trộn bê tông tự hành và máy trộn bê tông tự cấp liệu có gì khác biệt?

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by hyundaih5629, Oct 31, 2018.

  1. hyundaih5629

   hyundaih5629 Member

   Máy trộn bê tông tự hành và máy trộn bê tông tự cấp liệu hiện là 2 dòng máy trộn bê tông thịnh hành trong các công trình xây dựng bởi nó có công suất trộn lớn, chất lượng bê tông thành phẩm đạt cao, tính cơ động phù hợp với nhiều điều kiện thi công hiện nay. Vậy giữa hai dòng sản phẩm này có gì khác nhau? Hãy cùng Hồng Hà đi tìm điểm khác biệt giữa máy trộn bê tông tự hành và máy trộn bê tông tự cấp liệu.

   * Điểm giống nhau.
   - Sử dụng động cơ Diesel cho cả 2 sản phẩm giúp máy có sức kéo tải mạnh mẽ hơn, vận hành ổn định, bền bỉ hơn.

   - Tính cơ động cao, máy trộn bê tông tự hành và máy trộn bê tông tự cấp liệu có khả năng di chuyển linh hoạt từ địa điểm này sang địa điểm khác. Phù hợp với từng loại địa hình của các công trường từ đồng bằng đến đồi núi bởi thiết kế 1 – 2 cầu di chuyển mạnh mẽ. Vận tốc di chuyển trung bình 30-35km/h.

   - Sử dụng cơ chế trộn cưỡng bức nên chất lượng bê tông thành phẩm đạt cao, trộn đồng đều hơn.

   - Hệ thống cầu chạy và cầu trộn của cả 2 sản phẩm đều được thiết kế riêng biệt nên có thể vừa di chuyển vừa trộn linh hoạt, không tốn thời gian chờ đợi.

   - Thời gian trộn nhanh, chỉ mất khoảng 8-10 phút từ khi bắt đầu xúc cấp vật liệu đến khi xả bê tông mỗi mẻ.

   - Cả 2 sản phẩm đều có dung tích thùng trộn lớn, công suất trộn cao đáp ứng được tiến độ thi công của các công trường lớn, nhỏ khác nhau.

   * Điểm khác nhau.
   Điểm khác nhau dễ nhìn thấy nhất giữa 2 dòng sản phẩm này là hệ thống gầu múc cấp liệu.

   Nếu như để xúc cấp vật liệu vào trong thùng trộn cho máy trộn bê tông tự hành ta phải sử dụng máy xúc đào.

   Thì đối với máy trộn bê tông tự cấp liệu, chúng ta không cần sử dụng đến máy xúc đào nữa bởi máy được trang bị hệ thống cần gầu cấp liệu với khả năng tự xúc cấp vật liệu bỏ vào thùng trộn.

   Như vậy mỗi một sản phẩm đều có những ưu điểm riêng phù hợp với từng công trình Quý khách hàng đang thi công. Nếu như công trình đang thi công của Quý khách hàng đã có máy xúc đào thì máy trộn bê tông tự hành là sự lựa chọn tối ưu. Còn máy trộn bê tông tự cấp liệu là sản phẩm phù hợp với các công trình chưa có máy xúc đào.

   Cả 2 dòng sản phẩm này đều được Cơ khí Hồng Hà trực tiếp nghiên cứu và sản xuất, được cải tiến, tối ưu hóa từ những chi tiết nhỏ nhất để luôn đưa tới Quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn. Đến với chúng tôi bên cạnh được sở hữu những sản phẩm đạt chất lượng cao Quý khách hàng còn có thể hoàn toàn về dịch vụ bảo hành và chế độ chăm sóc khách hàng.
    

  Share This Page

  -->