• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Mặt dây chuyền phật bản mệnh canh tuất đá tự nhiên giá chỉ 300k miễn phí ship

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by quanncaothop, Oct 30, 2018.

  1. quanncaothop

   quanncaothop Member

   Địa Chỉ Chuyên Bán Vòng Tay Phật Bản Mệnh A Di Đà Hộ Mệnh Tuổi Tuất – Tuổi Hợi Đá Tự Nhiên 100% Đảm Bảo Uy Tín Giá Cạnh Tranh Nhất Thị Trường.
   Phật bản mệnh A Di Đà hộ mệnh cho tuổi Tuất, Hợi:

   Phật A Di Đà hay hoá độ chúng sanh từ cõi Ta bà đem về Tịnh độ rồi giáo hóa cho thành phật đạo. A Di Đà còn gọi là Vô Lượng Thọ có nghĩa là sống lâu vô cùng. A Di Đà có oai đức khôn cùng, có thệ nguyện rất lớn là độ cho kẻ chúng sanh, danh hiệu của Ngài rộng lớn, bao hàm hết con đường đi của phật đạo.

   [​IMG]

   Phật bản mệnh tuổi Tuất, Hợi là A Di Đà, người tuổi này sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, một đời được bình an, khi gặp điềm dữ sẽ hoá lành, khi mất đi được vãng sinh vào thế giới cực lạc.   Hình tượng Phật bản mệnh A Di Đà thường thấy là Ngài ngồi kiết già trên Đài sen, tóc búi cao, mặc áo hở ngực, trên ngực có chữ Vạn Phật giáo, tay phải bắt ấn, tay trái ngang bụng cầm Minh châu hay Búp sen, xung quanh Ngài luôn toả hào quang.

   [​IMG]

   Tuổi Ất Hợi mạng Hỏa, tương hợp với gam màu nóng chủ đạo là đỏ, hồng và tím. Những chiếc vòng tay thạch anh đỏ, hồng, tím sẽ tăng thêm quyền lực và năng lượng cháy bỏng cho chủ nhân của nó. Bên cạnh đó, người tuổi này cũng có thể đeo những chiếc vòng tay mệnh Mộc với gam chủ đạo xanh lá để được tương sinh, bổ trợ.

   [​IMG]

   Không nên đeo những vòng tay thạch anh màu xanh nước biển đậm , màu đen để tránh bị dập tắt con đường tiền tài sự nghiệp (Thủy khắc Hỏa). Thêm nữa cũng không nên sử dụng những gam màu mệnh Thổ như màu vàng , nâu để tránh sinh suất, có hại.

   ---------------------------------------------------------

   Thông Tin Liên Hê : ĐT : 090.2277.552 – 0979.013.387 Zalo : 0902277552
   Địa Chỉ : Số 77 Đường Trung Văn – Thanh Xuân – Hà Nội
   Giao Hàng Thu Tiền Tận Nơi Trên Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín


   nguôn : https://phatbanmenhtuoituattuoihoi.wordpress.com/
    

  Share This Page

  -->