• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Liên minh tòa án và ngân hàng lừa đảo chiếm đoạt tài sản của dân

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by kimhoa13032017, Apr 27, 2018.

  1. GIẢI MÃ LIÊN MINH MA QUỶ

   Cuộc đấu tranh chống tham nhũng của tôi ngày càng bế tắc, kg còn cách nào khác, tôi bê toàn bộ 9 tập chứng cứ, 27 bài báo và 2 bản án đã xử cho các chuyên gia pháp luật đọc, sau hai tuần, họ đã giải mã như sau:

   1): Vơi các băng chứng ký giả chữ ký, làm hợp đồng giả, mua hóa đơn, ngụy tạo biên bản, thay Giấy phép kinh doanh chiếm đoạt cổ phần cổ đông... của khách hàng và việc Ngân hàng duyệt bộ hồ sơ vay vốn không cần thẩm định lấy 11 tỷ của Nhà nước cho vay... bắt chấp cả luật hình sự là YẾU TỐ CHÍNH cấu thành vụ án LỪA ĐẢO, TIẾP TAY CHO LỪA ĐẢO CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN CÔNG DÂN!

   [​IMG]

   2): Để “phù phép” biến vụ án “lừa đảo, vi phạm luật hình sự” này thành vụ án “dân sự vay tiền thuần tuý” buộc phía Ngân Hàng “phải làm tất cả” để xây dựng “Liên minh ma quỷ” với Toà án Bình Thạnh nhằm làm sai lệch bản chất của vụ án, biến các nạn nhân bị lừa đảo như ông thành người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan!

   Hai nhận định trên đã giải mã rõ những vết nhơ ẩn sâu trong các bán án, lộ nguyên hình sự cấu kết giữa GD VCB Nam Saigon Nguyễn Kiến Tường và hai (2) thẩm phán Lương Thanh Mười và Lê Thanh Tùng TAND Bình Thạnh Tp. HCM

   Nay được sự ủng hộ của giới truyền thông, tôi đã thực hiên 5 video clip để minh chứng nội dung tư vấn này của các chuyên gia pháp luật!

   Dưới đây là Clip 1 nói về bản án sơ thẩm lần 1 xử chui cướp nhà của tôi như thế nào? Tôi sẽ đăng clip 2 nói về thẩm phán Lê Thanh Tùng “đã phù phép” theo yêu cầu của liên minh mà quỷ này ra sao?

   Rất mong bạn bè gần xa lên tiếng ỦNG HỘ và CHIA SẺ trên mạng xã hội để công đồng biết, góp sức cùng Đ/c TBT Nguyễn Phú Trọng cho vào lò đốt sạch củi to, củi nhỏ, củi tươi, củi khô... tham nhũng đang hủy hoại Kỷ cương, phép nước!
    

  Share This Page

  -->