• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Laptop chuyên dùng cho chiến trường !!!!!!!!!!!!!

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by songvedem442321, Dec 21, 2014.

  1. songvedem442321

   songvedem442321 New Member

   http://laptoppanasonic.com/

   Bị voi giày, hổ ngoạm mà vẫn chạy tốt, “Toughbook” Panasonic CF-30 đã vượt qua các thử thách khắc nghiệt nhất.

   http://laptoppanasonic.com/

   Không tin vào những điều mà nhà sản xuất Panasonic tuyên bố về “Toughbook” siêu bền, một nhóm nghiên cứu đã quyết định “thử thách” chiếc CF-30.   Thả chiếc Toughbook Panasonic CF-30 rơi xuống đất, đứng lên trên và thậm chí cho chiếc ô tô Volkswagen JettaTDi chèn qua trên vỉa hè hay đổ nước giải khát Coca-Cola lên trên bàn phím.

   Nhiều người nghĩ rằng những kiểu kiểm tra khắc nghiệt với sự va đập mạnh như vậy là không cần thiết đối với một chiếc laptop. Quảng cáo luôn luôn thổi phồng mọi thứ lên? Những lời tuyên bố của Panasonic về khả năng bền bỉ chỉ là những lời thổi phồng quá đáng.


   Tuy nhiên, chỉ sau khi thực hiện các phép thử, chúng ta mới có thể hiểu hết được sức mạnh ẩn chứa bên trong chiếc Toughbook mỏng manh này.
   Khởi đầu nhẹ nhàng bằng việc sử dụng chiếc Toughbook để hứng những mảnh vụn sau bữa ăn Snack Doritos. Sau đó ép chặt những con chip máy tính hỏng giữa màn hình và bàn phím chiếc Toughbook. Lúc này, màn hình của laptop như một tấm bia đỡ để hàng trăm mũi nhọn ở chân chip đâm vào lớp bảo vệ màn hình. Sau một thời gian, màn hình vẫn còn nguyên vẹn, không một pixel nào bị hỏng.   Không chỉ dừng lại ở đó, nhóm thử nghiệm đem chiếc Toughbook trị giá 3.460 USD tới vườn thú để một chú hổ Nalin chơi đùa. Những cú va chạm với mặt đất, những cú ngoạm vào màn hình và những cái liếm láp “âu yếm” phủ kín bề mặt do những mảnh vụn snack Doritos để lại. Chú hổ đã nhai mất năm phím bấm, nhưng chiếc máy tính vẫn thể gõ được bằng cách gắn chúng trở lại.

   Một chú voi châu Á nặng hơn 4,5 tấn bước chân lên Toughbook, đứng trên chiếc laptop, cuốn chiếc Toughbook lên rồi thả xuống nền bê tông rồi lại dẫm lên lần nữa rồi đứng thăng bằng trên ba chân, sau đó quăng chiếc laptop đi. Sau tất cả những cú va chạm “nảy lửa” như vậy, chiếc Toughbook chỉ bị một vết xước nhỏ trên lớp vỏ hợp kim magie và ổ cứng bị long ra. Nhóm lập tức lắp lại chiếc ổ cứng đó và chiếc Toughbook khởi động êm ái như chưa hề xảy ra điều gì. Dù bị va đập mạnh nhưng màn hình của chiếc Toughbook hoàn toàn không bị hỏng.

   Năm ngày sau, những người thử nghiệm quyết định có những phép thử trong điều kiện khắc nghiệt hơn. Họ đem chiếc Toughbook tới trường bắn Jackson tại Nam San Francisco, Mỹ để cho khẩu súng Ruger Mark III 0.22 inch bắn từ khoảng cách 13,5 mét. Tháo pin khỏi chiếc laptop và nhắm bắn. Họ đã nghĩ sẽ có một viên đạn xuyên qua chiếc Toughbook. Nhưng khi lại gần, viên đạn chỉ để lại một lỗ thủng trên màn hình và nó vẫn có thể sử

   dụng được.

   Chiếc laptop dòng CF của Panasonic được coi như người đàn ông Nga bất tử Grigori Rasputin (người đã từng bị đầu độc, bị bắn 4 viên đạn, tra tấn và dìm xuống dòng sông Neva băng giá mà không chết, ông chỉ bị gục ngã bởi tuổi già) hơn là chàng điệp viên đẹp trai James Bond.

   Chính vì vậy, các khách hàng của Panasonic chủ yếu là cảnh sát, lực lượng cứu hỏa, lực lượng quân đội và những doanh nhân muốn lưu giữ thông tin của họ suốt cuộc đời.

   CF-30 là một mẫu sản phẩm hoàn toàn đối lập với làn sóng máy laptop giá rẻ với giá chỉ khoảng 300 USD đang tràn ngập trên thị trường hiện nay với mọi màu sắc, kiểu dáng.

   Trước khi bước chân vào ngành công nghiệp máy tính, Panasonic được biết đến như một hãng sản xuất thiết bị điện tử lâu đời. Ngày nay, họ sản xuất rất nhiều các linh kiện máy tính bao gồm màn hình, pin sạc. Panasonic không những có thể đặt nhà máy của họ sản xuất những chiếc laptop mạnh mẽ và bền bỉ mà còn cả những linh kiện có thể chống chịu lại các tác động mạnh về cơ học. Ổ cứng của Toughbook CF-30 là một ví dụ, nó được thiết kế đặc biệt để chống lại các chấn động cực mạnh trên thực địa và được bọc trong vỏ kim loại được bịt kín.

   Cái giá cho tính bền bỉ và mạnh mẽ không phải là rẻ nhưng nhiều khách hàng vẫn sẵn sàng mua lại chiếc Toughbook cũ hơn là mua các loại laptop thông thường. Hãng tái chế vật liệu Morris chuyên bán và cung cấp dịch vụ cẩu hàng trên cao cho các ngành công nghiệp nặng đã mua 18 chiếc Panasonic cũ đã được sử dụng trong quân đội với giá gần bằng một nửa giá một một chiếc mới. Những chiếc laptop này vẫn có thể bị phá hủy bằng cách thả rơi từ chiếc cẩu cao 15 mét, nhưng những công nhân kỹ thuật thường lấy lại ổ cứng để lắp nó vào một chiếc laptop mới.

   Những cuộc thử nghiệm trên liệu đã đủ với một chiếc laptop? Những cú đớp của hổ, những cú dẫm và văng của voi, hứng chịu phát đạn 0.22 inch (4 ly), sau tất cả những thử thách đó, chiếc Toughbook CF-30 vẫn tiếp tục hoạt động. Những người thực hiện cuộc thí nghiệm muốn một lỗ thủng to hơn. Vì vậy họ đã mượn một khẩu Springfield 1911 cỡ 0.45 inch mà theo cách gọi hóm hỉnh của họ là “xinh xắn” những thực tế nó trông giống một khẩu đại bác hơn là một khẩu súng ngắn. Một phát đạn từ khoảng cách 13,5 mét đã “hạ” được Toughbook. Để chắc chắn là chiếc laptop “chết” hoàn toàn, họ bồi thêm một loạt đạn từ khẩu Revolver cỡ 0.44 inch và đạn chì từ khẩu súng ngắn 12 viên.
    
  2. ngocthom1986

   ngocthom1986 New Member

   Tom and Jerry Best Episodes 2014 HD

   Last night after dinner our family shared some time before the TV screen, and it was a pleasant time. We laughed all the time through the cartoon “Tom and Jerry

   In the cartoon, Jerry disguised as a ghost to frighten Tom, but later his trick was shown and Tom chased him round the house.

   Suddenly a real ghost appeared, and they both chased out of the house by the ghost.

   The cartoon was so funny. I always like cartoons because they give u a chance lớn laugh and feel relaxed.
   .
    
  3. giaoluu1chiase

   giaoluu1chiase New Member

   Tổng kinh phí để tặng quà cho đối tượng người có công nhân Tết Nguyên đán Ất Mùi là hơn 423,5 tỷ đồng. Mức quà tặng sẽ được chia thành 2 loại: 400.000 và 200.000 đồng.

   Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ủy quyền cho Bộ trưởng LĐ-TB&XH trình Chủ tịch nước xem xét tặng quà cho những người có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2015.
   [​IMG]
   [center !important]Áo thun công nhân Ảnh: VOV [/center !important]
   Theo đề xuất của Bộ LĐ-TB&XH, tổng kinh phí để tặng quà là hơn 423,5 tỷ đồng. Đây là khoản kinh phí đã được bố trí trong kế hoạch ngân sách quốc gia năm 2015. Mức quà tặng sẽ được chia thành 2 loại: 400.000 và 200.000 đồng.

   Cụ thể, mức 400.000 đồng để tặng quà cho các đối tượng đang được trợ cấp ưu đãi hàng tháng gồm: Người hoạt động cách mạng trước ngày 1/1/1945; Người hoạt động cách mệnh từ ngày 1/1/1945 đến trước Tổng khởi nghĩa 19/8/1945; Bà mẹ Việt Nam anh hùng; Anh hùng lực lượng vũ trang quần chúng Áo thun công nhân , Anh hùng lao động trong kháng chiến; Thân nhân liệt sĩ ; Thương binh, bệnh binh, người hưởng chính sách như thương binh bị suy giảm khả năng lao động do thương tật, bệnh tật từ 81% trở lên (bao gồm cả những thương binh loại B được công nhận từ trước ngày 31/12/1993); Người có công viện trợ cách mệnh; Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học suy giảm khả năng lao động từ 81% trở lên

   Mức quà 200.000 đồng được đề xuất tặng cho thương binh, bệnh binh, người hưởng chính sách như thương binh bị suy giảm khả năng cần lao do thương tật, bệnh tật từ 80% trở xuống (bao gồm cả những thương binh loại B được xác nhận từ trước ngày 31/12/1993); Thương binh đang hưởng chế độ mất sức lao động; Đại diện thân nhân cốt yếu của liệt sỹ (bố, mẹ; vợ, chồng; con; người có công nuôi dưỡng liệt sĩ); Đại diện gia đình phụng dưỡng liệt sĩ (anh, em, người được họ tộc ủy nhiệm việc thờ tự liệt sĩ); Người có công trợ giúp cách mạng; Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học suy giảm khả năng lao động từ 80% trở xuống; Người hoạt động cách mệnh hoặc hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù, đày.   Bên cạnh đó việc đưa qua tang vào 1 sản phẩm cũng là cần thiết voi Áo thun công nhân

   Khi bạn cần hãy giao thông với chúng tôi:

   [​IMG]
    
  4. giaoluu1chiase

   giaoluu1chiase New Member

   Tổng kinh phí để tặng quà cho đối tượng người có công nhân Tết Nguyên đán Ất Mùi là hơn 423,5 tỷ đồng. Mức quà tặng sẽ được chia thành 2 loại: 400.000 và 200.000 đồng.

   Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ủy quyền cho Bộ trưởng LĐ-TB&XH trình Chủ tịch nước coi xét tặng quà cho những người có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2015.
   [​IMG]
   [center !important]Áo thun công nhân Ảnh: VOV [/center !important]
   Theo đề xuất của Bộ LĐ-TB&XH, tổng kinh phí để tặng quà là hơn 423,5 tỷ đồng. Đây là khoản kinh phí đã được bố trí trong kế hoạch ngân sách nhà nước năm 2015. Mức quà tặng sẽ được chia thành 2 loại: 400.000 và 200.000 đồng.

   Cụ thể, mức 400.000 đồng để tặng quà cho các đối tượng đang được trợ cấp ưu đãi hàng tháng gồm: Người hoạt động cách mệnh trước ngày 1/1/1945; Người hoạt động cách mệnh từ ngày 1/1/1945 đến trước Tổng khởi nghĩa 19/8/1945; Bà mẹ Việt Nam anh hùng; Anh hùng lực lượng vũ trang quần chúng. # Áo thun công nhân , Anh hùng lao động trong kháng chiến; Thân nhân liệt sĩ ; Thương binh, bệnh binh, người hưởng chính sách như thương binh bị suy giảm khả năng lao động do thương tật, bệnh tật từ 81% trở lên (bao gồm cả những thương binh loại B được công nhận từ trước ngày 31/12/1993); Người có công trợ giúp cách mạng; Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học suy giảm khả năng lao động từ 81% trở lên

   Mức quà 200.000 đồng được đề xuất tặng cho thương binh, bệnh binh, người hưởng chính sách như thương binh bị suy giảm khả năng lao động do thương tật, bệnh tật từ 80% trở xuống (bao gồm cả những thương binh loại B được xác nhận từ trước ngày 31/12/1993); Thương binh đang hưởng chế độ mất sức cần lao; Đại diện thân nhân đẵn của liệt sỹ (bố, mẹ; vợ, chồng; con; người có công nuôi dưỡng liệt sĩ); Đại diện gia đình thờ tự liệt sĩ (anh, em, người được họ tộc ủy nhiệm việc thờ phụng liệt sĩ); Người có công giúp đỡ cách mệnh; Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học suy giảm khả năng cần lao từ 80% trở xuống; Người hoạt động cách mệnh hoặc hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù, đày.   Bên cạnh đó việc đưa qua tang vào 1 sản phẩm cũng là cần thiết voi Áo thun công nhân

   Khi bạn cần hãy liên lạc với chúng tôi:

   [​IMG]
    
  5. Thanhlongmajin22

   Thanhlongmajin22 New Member

   Đồng hồ đeo tay luôn là trợ thủ đắc lực của con người mà chẳng cần chứng minh khi sức hút của nó không hề sụt giảm qua từng thế kỉ.

   Lưu giữ một chiếc đồng hồ đeo tay khá là cần thiết, nhất là với phái mạnh. Nó có thể góp phần thêm sự sang trọng đầy mê hoặc hoặc tinh tế nhưng không kém phần mạnh mẽ cho một người đàn ông tùy thuộc vào thiết kế. Nếu bạn là một người thành đạt thì càng không thể bỏ sót một chiếc đồng hồ đeo tay cùng đồng hành.

   Chiếc đồng hồ thể thao nam EF-543D-1A thuộc dòng EDIFICE với những ứng dụng mạnh mẽ và đa công năng nằm ngay trên cổ tay rắn rỏi sẽ là một cái kết tuyệt vời cho phong cách của bạn.

   Đồng hồ Gia Bảo rất vinh dự được chào đón khách hàng đến lựa chọn cho mình hay người thân bè bạn chiếc đồng hồ Casio thể thao EF-543D-1A với dịch vụ chăm sóc khách hàng và chế độ bảo hành không chê điểm nào được của shop.   [​IMG]   [​IMG]   Thông số kỹ thuật đồng hồ Casio nam EF-543D-1A

   • Đồng hồ thể thao đo tốc độ
   • Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
   • Đồng hồ Casio nam với dây đeo bằng thép không gỉ
   • Hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ
   • Mặt đồng hồ lớn, Logo EDIFICE được dập trên núm vặn, nắp sau và chốt
   • Nắp sau khóa bằng vít
   • Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
   • Vật liệu vỏ / gờ: Thép không gỉ
   • Đồng hồ bấm giờ 1/20 giây
   • Khả năng đo: 59’59,95”
   • Hiển thị ngày, giờ hiện hành thông thường
   • Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây bấm giờ),
   • 3 mặt số (giây của giờ hiện hành, bấm giờ 1/20 giây, phút bấm giờ)
   • Độ chính xác: ±20 giây một tháng   Nguồn:http://goo.gl/W8mDux
    
  6. nickwxs0003

   nickwxs0003 New Member

   Soi cầu, thống kê, dự đoán, tổng hợp của các cao thủ lô đề toàn quốc
    

  Share This Page

  -->