• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Hội nghị triệu đô công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by kimhoa13032017, Jun 10, 2018.

  1. Từ ngày 17 - 20/4/2018, Hội nghị Câu lạc bộ Triệu đô Chubb Life (Chubb Life Club Million - CLCM) đã diễn ra tại Hawaii (Hoa Kỳ) với sự tham gia của những thành viên xuất sắc thuộc đội ngũ MDRT của tập đoàn Chubb tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

   Đây là sự kiện thường niên tôn vinh những thành quả mà các MDRT(*) ưu tú của khối kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tập đoàn Chubb đã đạt được. Đồng thời, đây cũng là dịp để thành viên MDRT từ những thị trường lân cận có cơ hội gặp gỡ, cùng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trên hành trình đi đến thành công.

   [​IMG]

   Trong số các MDRT ưu tú của công ty, Chubb Life Việt Nam đã chọn ra 6 thành viên xuất sắc nhất để tham dự sự kiện cùng với ông Trần Văn Cần - Giám đốc Cấp cao Phát triển Kinh doanh Kênh MDRT tại Chubb Life Việt Nam. Để đến được với sự kiện này, các thành viên MDRT của Chubb Life Việt Nam phải đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe, như: liên tục đạt danh hiệu MDRT trong nhiều năm, có mục tiêu phát triển bản thân rõ ràng, đạo đức kinh doanh chuẩn mực, dịch vụ khách hàng xuất sắc và tinh thần phát triển đội nhóm vượt trội, dẫn dắt các thành viên trong nhóm trở thành những MDRT mới. Đặc biệt, trong số 6 gương mặt được tuyển chọn lần này đã có đến 3 thành viên đạt danh hiệu COT (gấp 3 lần chỉ tiêu MDRT).

   Chubb Life Việt Nam được Tập đoàn đánh giá là đơn vị dẫn đầu về tốc độ phát triển của lực lượng MDRT so với các công ty bảo hiểm nhân thọ thành viên của Chubb tại Vùng Châu Á - Thái Bình Dương.

   Bắt đầu được chú trọng phát triển từ năm 2013 đến nay, lực lượng MDRT của Chubb Life Việt Nam luôn thể hiện sự tăng trưởng vững chắc, với mức tăng trưởng lần lượt là 215% (2015), 138% (2016), 151% (2017). Chubb Life Việt Nam cũng được Tập đoàn đánh giá là đơn vị dẫn đầu về tốc độ phát triển của lực lượng MDRT so với các công ty bảo hiểm nhân thọ thành viên của Chubb tại Vùng Châu Á - Thái Bình Dương liên tiếp trong 4 năm gần đây.

   Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam
   115 NGUYỄN HUỆ QUẬN 1
   TEL : (84 28) 3827 8989
   WEBSITE: https://life.chubb.com/vn
    

  Share This Page

  -->