• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Hệ thống Camera cao cấp (bao gồm cả Camera quan sát gia đình bên ngoài)?

  Discussion in 'Rao Vặt Thảo luận Google - SEO - Adwords' started by congcamera, Nov 16, 2018.

  1. congcamera

   congcamera New Member

   Camera nhà thực sự là 1 thị trường lớn mà hệ thống Bạn Chọn càng đắt thì càng tốt không hẵn là như chỉ đúng ở mức độ nào đó vậy Khách hàng nên lựa chọn 1 nơi uy tín để mua hàng vì với công nghệ thời nay để Có một sản phẩm tốt không quá khó vì mức độ cạnh tranh cao làm chi phí cũng giảm bớt xuống.

   Bạn sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ hệ thống chất lượng, đặc điểm kỹ thuật cao.

   quá trình cài đặt cho loại hệ thống này đơn giản hơn nhiều vì chúng được truy cập với Wi-Fi của nhà Khách hàng, giảm bớt thiểu số lượng cáp mà trình thiết lập của Bạn cần sử dụng. truy cập Wi-Fi này cho phép Khách hàng xem cảnh quay trực tiếp về nhà của Khách hàng - 1 sự trợ giúp thực sự nếu Bạn đang đi nghỉ và thậm chí là 1 chuyến đi trong ngày.   [​IMG]

   nó luôn là tốt để có sự yên tâm khi biết rằng nhà của Khách hàng là an toàn. Hơn nữa, Bạn được hưởng lợi từ giao tiếp hai chiều giữa Bạn hoặc bất cứ ai trong nhà Khách hàng. tính năng này có thể đặc biệt hữu ích nếu Bạn làm việc theo ca dài hoặc bỏ lỡ việc giao hàng - Bạn có thể đưa ra Chỉ dẫn để rời khỏi gói ở 1 nơi an toàn cho Khách hàng.

   Thệ thống Camera an ninh không dây

   Hệ thống Camera quan sát cao cấp không dây đi kèm với độ phân giải cao 1080p đầy đủ ở tốc độ khung hình cao từ 20 khung hình / giây trở lên để cảnh của Khách hàng luôn luôn có chất lượng cao nhất và có thể truy cập từ mọi nơi vì chúng tận dụng được lưu trữ online. Đoạn phim của Bạn không chỉ rõ nét trong ngày hoặc Các hệ thống này có tầm nhìn ban đêm cho 1 hình ảnh rõ ràng khi trời tối. Mặc dù Bạn có thể Chọn nhận thông báo di chuyển trong và xung quanh nhà của Khách hàng, Khách hàng không bị phá liên tục khi Các thành viên gia đình hoặc vật nuôi của gia đình đến cửa trước của Khách hàng khi hệ thống được nhận dạng khuôn mặt của người phá hay quấy dối gây mất an ninh thì Khách hàng có thể dùng chúng để bắt Những kẻ xâm nhập quấy dối trái phép..

   Để biết thêm thông tin Lắp đặt xin truy cập: Camera chống trộm.edu.vn

   Cty TNHH CCTV Thietbicongnghexanh.net

   Đ/c : 71 Đường DT 743, Thống Nhất 2, Dĩ An, T.Bình Dương

   HOLINE:0949311119 0834366667

   Tư vấn miễn phí Thi công nhanh chóng dịch vụ bảo hành hoặc sau bảo hành tận tình sử ý sự cố trong ngày ngay sau khi nhận được thông tin từ khách hàng.
    

  Share This Page

  -->