• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Hệ thống Camera an ninh mua bán, Camera an ninh và giám sát

  Discussion in 'Rao Vặt Thảo luận Google - SEO - Adwords' started by congcamera, Nov 17, 2018.

  1. congcamera

   congcamera New Member

   Hệ thống Camera kinh doanh là 1 loại khác với Những ứng dụng dân cư. Có một số vấn đề mà hầu hết Những chủ Doanh nghiệp đều chạy hàng ngày. Không có câu giải đáp cho Các thứ kểm soát nhân viên, lãng phí, trộm cướp ko nên chấp nhận. Có nhiều người sẽ thử bất kỳ điều gì để khắc phục điều đó hoặc Khách hàng cần chỉ cần Sở hữu một hệ thống CCTV sẽ cung cấp cho Khách hàng 1 đôi mắt đại bàng phục vụ như một vũ khí để giữ cho Bạn thông báo về Các gì đang xảy ra trong cơ sở mua bán của Bạn hoặc xung quanh nó mà không gặp rắc rối nhiều. Có khá nhiều loại hình Doanh nghiệp khác nhau, nếu Khách hàng gặp khó khăn, hãy gọi cho Chúng tôi nói chuyện với một nhà tư vấn CCTV ngay hôm nay!

   Sử dụng khả năng từ xa để quản lý Công ty của Bạn tốt hơn

   [​IMG]


   Công Nghệ Xanh khuyên tất cả Các Doanh nghiệp lớn hay nhỏ,hãy Lắp đặt hệ thống Camera an ninh ngay Buổi chiều nay. một trong Các lý do cao nhất để đi với một hệ thống dựa trên PC là số lượng tùy Chọn tùy chỉnh mà Khách hàng có để kiểm soát Camera an ninh của Bạn. Nền tảng PC rất dễ sử dụng và cung cấp phần mềm nền tảng cao nhất. 1 số tùy Lựa chọn Khách hàng có là khả năng truy cập từ xa và có toàn quyền kiểm soát hệ thống CCTV của Bạn, từ bất kỳ đâu trên thế giới. Với tùy Chọn này, Bạn có thể nghiên cứu hoạt động của mình và tìm cách tốt hơn để làm cho nó hiệu quả hơn. Việc dễ dàng ghi video vào di động từ xa có nghĩa là Khách hàng có thể chủ động và lặng lẽ điều hành Doanh nghiệp của mình biết điều gì đang diễn ra.

   [​IMG]

   Thứ hai, Khách hàng có thể đặt tối đa 2 ổ cứng trong Những đầu thu, điều này sẽ cho phép Bạn sao lưu video trong vài tháng. Điều đó thật tuyệt, bởi vì Bạn có thể Chọn một ngày để đi qua tất cả Những sự kiện của một số giờ nhất định trong ngày hoặc thực hiện Các thay đổi Khách hàng cần để đạt được nền kinh tế có quy mô tốt hơn. Cuối cùng, Bạn có thể mở rộng hoặc có nhiều chỗ hơn để phát triển tích hợp nhiều Camera quan sát hơn. Độc lập phân phối cho Khách hàng khả năng thích ứng để xử lý nhiều Camera an ninh hơn nếu Bạn cần. Với Các nâng cấp phù hợp với Các mạch bên trong của máy tính, Khách hàng có thể dễ dàng thêm nhiều thẻ hơn vào nền tảng. Tại Security Camera chống trộm , Thiết Bị Công Nghệ Xanh có thể cung cấp giá nâng cấp hệ thống và ngoài hỗ trợ bảo hành của Thiết Bị Công Nghệ Xanh. Nếu Khách hàng đang điều hành Doanh nghiệp và Bạn cần trợ giúp quản lý nhân viên, hoặc Các tiềm ẩn nguy hiểm của người mua, nhà thầu, hãy xem xét đầu tư vào hệ thống Camera an ninh. Nếu Bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gọi Điện thoại của Thietbicongnghexanh.net và nói chuyện với một chuyên gia tư vấn CCTV ngay Chiều nay.

   Để biết thêm thông tin Thi công xin truy cập: camera.edu.vn

   Cty TNHH CCTV Thietbicongnghexanh.net

   Đ/c : 71 Đường Số điện thoại 743, Thống Nhất 2, Dĩ An, T.Bình Dương

   HOLINE:0949311119 hoặc 0834366667

   Tư vấn miễn phí Lắp đặt nhanh chóng dịch vụ bảo hành hoặc sau bảo hành nhiệt tình sử ý sự cố trong ngày ngay sau khi nhận được thông tin từ khách hàng
    

  Share This Page

  -->