• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Điều gì khiến Toronto trở thành lựa chọn lý tưởng khi định cư Canada? - thaxanhmy.vn

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by hanghieuxachtay, Aug 29, 2018.

  1. hanghieuxachtay

   hanghieuxachtay New Member

   Toronto là một trong những tỉnh thành lớn nhất Canada và song song cũng là thành thị hàng đầu vấn du học trò và người định cư Canada.Toronto không chỉ được xem là một trong những tỉnh thành an toàn nhất Bắc Mỹ, là thị thành đa văn hóa, sắc tộc và nghệ thuật mà còn nức tiếng là một trong những đô thị dễ sống nhất với mức tổn phí ổn định. Toronto là một trong những sự chọn lọc, ưu tiên hàng đầu của người định cư Canada. Vậy thật sự, ngoài những điều đã nức danh, cụ thể thì định cư Canada tại Toronto đã đem lại cho người định cư những đặc lợi, ưu đãi gì khiến nhiều người ưu ái và mơ ước đến vậy?

   [​IMG]

   Những điều khiến Toronto trở thành lựa chọn lý tưởng khi định cư Canada

   Vài nét về thành thị Toronto

   [​IMG]

   Nằm trên bờ phía bắc của Hồ Ontario, Toronto là đô thị lớn nhất của Canada và là thủ phủ của tỉnh Ontario.Được thành lập vào thế kỷ thứ 18 bởi người Anh dưới cái tên “York”, đến nay, Toronto có dân số khoảng 6 triệu người. Là thành phố lớn nhất của Canada – đất nước trước tiên trên thế giới đề ra chính sách toàn quốc cho vấn đề đa văn hóa – nên chẳng có gì ngạc nhiên khi Toronto có đến 3 phố Tàu (Chinatown) khác nhau, bên cạnh đó còn có Nước Ý thu nhỏ (Little Italy) và phố Hy Lạp (Greektown). Dấu ấn này không chỉ thỏa mãn đời sống văn hóa của người dân nhập cư có tông tích từ muôn nơi trên thế giới, mà còn làm “mát lòng” hàng ngàn sinh viên quốc tế chọn nơi đây làm điểm đến du học. Toronto là Trung tâm văn hóa và kinh tế chính của cả nước. Ba thế mạnh phát triển của tỉnh thành là dịch vụ tài chính (một số ngân hàng lớn đặt trụ sở tại Toronto), bất động sản và các ngành thương nghiệp bán sỉ – bán lẻ.

   [​IMG]

   Khí hậu Toronto

   [​IMG]   Toronto mang đặc trưng khí hậu lục địa ẩm, được biết đến với một mùa hè ấm, ẩm và một mùa đông lạnh. Tuy nhiên, so với các vùng khác của Canada thì khí hậu nơi vẫn có phần ấm hơn. tỉnh thành Toronto nằm sát hồ, sang trọng bốn mùa riêng biệt, chênh lệch nhiệt độ giữa các ngày là đáng kể, còn biên độ nhiệt giữa ngày đêm thì khá thấp. Khí hậu Toronto luôn ấm hơn các khu vực xung quanh. Đặc biệt, vào 2 mùa xuân và hè, tỉnh thành sẽ trở thành mát mẻ do nhận được một lượng gió thổi từ hồ. Do ảnh hưởng thủy vực nên một số khu quy mô nhỏ tại Toronto thỉnh thoảng sẽ xảy ra các hiện tượng sương mù, tuyết hiệu ứng hồ và trễ mùa.

   Mỗi mùa ở Toronto đều mang một nét độc đáo riêng và đặc biệt với người định cư Canada. Như mùa xuân nhiệt độ ban ngày tăng đều đặn, hoa anh đào nở rợp trời, đẹp như tranh vẽ. Mùa hè ở Toronto tuy không có nắng nhưng rất rét mướt và dễ chịu, đây cũng là mùa của lễ hội và du lịch. Đặc biệt, khi đến Toronto vào mùa thu – mùa đẹp nhất, du khách sẽ được chứng kiến thảm lá phong nhất tề chuyển sang gam màu rạng rỡ như cam, vàng, tía,… Riêng mùa đông thì lại là thời khắc du lịch lý tưởng cho những ai ham môn thể thao trượt tuyết.

   dịp định cư Canada- Toronto

   Toronto áp dụng luật định cư Canada, cho phép sinh viên ở địa phương lại làm việc đến 3 năm kể từ ngày khi tốt nghiệp. Trong thời gian này, việc sinh viên đầu quân cho các công ty, doanh nghiệp tại Canada là hợp pháp và không bị bất cứ giới hạn nào buộc ràng. 3 năm là thời kì tối đa mà mỗi sinh viên được ở lại, còn thời kì cụ thể cho từng trường hợp sẽ được cứ theo lộ trình học. Đặc biệt, khi theo học tại các trường cao đẳng/ đại học có uy tín cao tại Toronto, dịp tìm được việc làm và định cư sau tốt nghiệp của sinh viên du học Canada rất mở rộng.

   Nhiều cảnh tham quan đẹp, nổi tiếng

   [​IMG]

   Có rất nhiều nơi để tham quan và thưởng thức khi định cư Canada tại Toronto. nhấm nháp cà phê ở Little Italy, một trong những khu vực trendiest cho quán cà phê và quán rượu. Thưởng thức các cuộc triển lãm và các sự kiện văn hoá tại trọng tâm Harbourfront. Xem Niagra Falls từ Thanh Roof tại khách sạn Park Hyatt. Watch Maple Leafs, Chơi khúc côn cầu tại Trung tâm Air Canada.

   Truy cập vào thị trường Kensington để vui vẻ mua sắm xống áo cổ điển. Nghe một buổi hòa nhạc trong khung cảnh đẹp của Vườn Âm nhạc Toronto. Khám phá bên trong Bohemian của Toronto trong các cửa hàng và phòng trưng bày của Yorkville. Cười sảng khoái tại một trong các câu lạc bộ hài kịch, và có thể bạn sẽ đi tiếp tiếp theo đến Mike Meyers, Jim Carrey, Dan Aykroyd, John Candy (tuốt luốt từ Toronto)
    

  Share This Page

  -->