• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Địa chỉ bán buôn hộp đẹp giá từ 8k tại hà nội

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by quanncaothop, Sep 1, 2018.

  1. quanncaothop

   quanncaothop Member

   Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng về hộp đựng trang sức, hộp đựng vòng tay phong thủy, hộp đựng mặt dây chuyền shop vongtayphongthuy.top cho ra mắt 3 mẫu hộp đựng vòng tay phong thủy cực đẹp, cực sang đây ạ. Shop giao sỉ lẻ các mẫu hộp dưới đây.

   Loại 1: hộp đựng vòng tay in hoa hồng nổi

   – Kiểu dáng: vuông kích thước dài x rộng x cao: 9cm x 9cm x 2cm

   – Chất liệu: bìa catton cứng loại 1, lớp vải lụa mềm sang trọng, bên trong có 1 lớp xốp mềm để cố định vòng cũng như bảo vệ vòng khi vận chuyển.


   – Màu sắc: đỏ tươi

   Tổng quan: Đây là loại hộp đẹp, sang trọng, giá rẻ phải chăng thích hợp để đựng các loại trang sức đá quý, các loại vòng tay đá phong thủy, vòng tay gỗ phong thủy, thiết kế hộp khá chắc chắn nên đảm báo khi vận chuyển hộp không bị móp,méo và sản phẩm bên trong được nguyên vẹn.

   [​IMG]

   – Gía cả:

   +Khách lấy trên 200 hộp có giá sỉ là 7k/hộp

   +Khách lấy từ 50 -200 hộp có giá sỉ là 8k/hộp

   +Khách lấy dưới 50 hộp có giá là 10k/hộp

   [​IMG]

   Loại 2: Hộp vuông đính nơ và in chữ just for you

   – Kiểu dáng: vuông kích thước dài x rộng x cao: 9cm x 9cm x 3cm

   – Chất liệu: bìa catton cứng loại 1, lớp vải lụa mềm sang trọng, bên trong có 1 lớp xốp mềm để cố định vòng cũng như bảo vệ vòng khi vận chuyển.

   – Trên mặt hộp có gắn nơ sang trọng, đẹp mắt và in dòng chữ “just for you” tinh tế nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng làm hộp đựng vòng tay phong thủy làm quà tặng.

   – Màu sắc: Hồng, xanh, tím

   Tổng quan: Đây là loại hộp đẹp, sang trọng, giá phải chăng thích hợp để đựng các loại trang sức đá quý, vòng tay phạt bản mệnhđá tự nhiên, vòng tay gỗ phong thủy, mặt phật bản mệnh phong thủy. Thiết kế hộp khá chắc chắn nên đảm báo khi vận chuyển hộp không bị móp,méo và sản phẩm bên trong được nguyên vẹn.

   [​IMG]

   – Gía cả:

   +Khách lấy trên 200 hộp có giá sỉ là 8k/hộp

   +Khách lấy từ 50 -200 hộp có giá sỉ là 9k/hộp

   +Khách lấy dưới 50 hộp có giá là 11k/hộp

   [​IMG]

   Loại 3: Hộp đựng vòng tay, mặt dây chuyền cao cấp

   – Kiểu dáng: vuông kích thước dài x rộng x cao: 10cm x 10cm x 3,5cm

   – Chất liệu: bìa catton cứng loại 1 kết hợp với gỗ cứng, lớp vải vân hoa sang trọng nổi bật phủ bên ngoài hộp, bên trong có 1 lớp vải nhung mềm để bảo vệ các loại trang sức quý không bị trầy xước, bên trong hộp cũng được thiết kế 01 nút bấp để cố định vòng cũng như bảo vệ vòng khi vận chuyển,

   – Trên mặt hộp có gắn một chùm dây dù mềm sang trọng để tháo mở lắp hộp kết hợp với 01 đồng xu may mắn vô cùng tinh tế nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng làm hộp đựng vòng tay đá phong thủy, vòng gỗ phong thủy cao cấp, mặt dây chuyền đá tự nhiên, hộp đựng các loại trang sức cao cấp, hộp đựng quà tặng.

   – Màu sắc: đỏ bóc đô kết hợp với màu vàng nâu.

   Tổng quan: Đây là loại hộp cao cấp nhất cực đẹp, sang trọng, giá có nhỉnh hơn các loại hộp khác chút nhưng thích hợp để đựng các loại trang sức đá quý cao cấp, đựng quà tặng đắt tiền, thiết kế hộp khá chắc chắn nên đảm báo khi vận chuyển hộp không bị móp,méo và sản phẩm bên trong được nguyên vẹn.

   [​IMG]

   – Gía cả:

   +Khách lấy trên 100 hộp có giá sỉ là 28k/hộp

   +Khách lấy từ 30 -100 hộp có giá sỉ là 30k/hộp

   +Khách lấy dưới 30 hộp có giá là 35k/hộp

   [​IMG]

   [​IMG]

   NGUỒN : https://banbuonhopdungvong.wordpress.com/
    

  Share This Page

  -->