• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • đèn xenon là gì

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by saleotok, Sep 14, 2018.

  1. saleotok

   saleotok New Member

   Đèn bi xenon là gì? Đó là câu hỏi đang được rất nhiều người thắc mắc muốn được đáp bởi dòng đèn này được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nên đang còn rất mới đối với thế giới người tiêu dùng xe. Do đó để giúp bạn hiểu hơn về dòng đèn cao cấp này, xin mời sờ soạng các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

   Đèn bi xenon là gì?

   Đèn bi xenon là gì? Một loại đèn vô cùng mới và đang rất nổi trên thị trường đèn xe ô tô bây giờ với trào lưu tăng ánh sáng cho ô tô, khiến nhiều bác lái xe điên đảo tuyển lựa. Loại đèn xe ô tô này mang đến cho người dùng ánh sáng sắc nét nhất như ban ngày, dễ dàng điều khiển xe an toàn vào ban đêm, tăng tính năng, mô tả sự đẳng cấp cao, cá tính mạnh cho người cầm lái.

   Ưu điểm của đèn bi xenon là gì?

   Đèn xenon có ưu điểm đặc biệt đó là ánh sáng phát ra rất xa, rộng mạnh nhưng không gây ra cảm giác chói mắt cho xe đi ngược chiều, bảo đảm độ an toàn cao cho lái xe, nhất là chạy xe vào ban đêm trên các quảng đường vắng. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tiền tiến nhất giờ. Đèn bi xenon nhiều cả chế độ pha có, nên cùng một lúc lắm thể bật được 4 loại đèn pha sáng, tiện lợi.

   ích của việc sử dụng đèn bi xenon là gì?

   Để hiểu rõ hơn về lợi. sử dụng đèn bi xenon là gì? Chúng tôi san sớt với bạn một số tính năng đặc biệt, hữu ích của dòng đèn này như sau:

   Là dòng đèn cao cấp nhất giờ, nên lắm cường độ chiếu sáng dài, rộng, hợp cho những người lái xe đường dài vào ban đêm an toàn, bởi ánh sáng đèn phát ra như ban ngày.

   Ánh sáng đèn bi xenon phát ra lắm màu trắng xanh, dễ dàng nhìn thấy mọi sự vật cản trở trên đường vào ban đêm, giúp tài xế sử lý được mọi cảnh huống.

   Đèn bi xenon được kiểm định nghiêm ngặt, đánh giá của các chuyên gia nhiều độ an toàn cao, không ảnh hưởng tới môi trường, hay chứa bất kể một loại hóa chất nào độc hại, giảm thiểu độ an toàn cho mắt, không gây chói mắt đối với các dụng cụ chạy ngược chiều.

   ngoại giả, sử dụng bóng đèn này ngày mưa cũng không lo bị phai mờ, khi lưu thông trên đường.

   Nguyên lý hoạt động của bóng đèn bi xenon là gì?

   Các nguyên lý hoạt động của bóng đèn bi xenon là gì? thường nhật bóng đèn bi xenon hoạt động theo nguyên lý, y chang bóng đèn tuýt, bóng đèn xenon không giàu dây tóc, chỉ là 2 điện cực nằm trong một ống thủy tinh, chứa xenon, và muối, các chân đế được thiết kế theo kiểu hình tròn D2S hoặc D2R. Dòng bóng đèn bi ô tô này có chức năng chiếu sáng rất xa, phản xạ tốt, điện áp lên tới 25.000 V, khi hoạt động tia hồ quang 1 chấn lưu sẽ cung cấp 85V. Đèn xenon lắm màu sắc đa dạng, phong phú về mọi mặt, được khẳng định là dòng đèn cao cấp, biểu đạt thứ hạng, cá tính cho người dùng.

   Tìm hiểu công dụng đèn bi xenon là gì?

   Công dụng lớn nhất của dòng đèn bi xenon là gì? Theo như kiểm định, đánh giá của các giới chuyên môn về ô tô, đèn bi xenon được ra đời phục vụ mục đích của người tiêu dùng như sau:

   Là dòng đèn bi xenon có độ sáng phát ra cực mạnh, ánh sáng sắc nét.

   Cường độ chiếu sáng xa, rộng rãi lên tới 15 mét, đang là sự chọn lọc hàng đầu của các bác tài xế.

   Dễ dàng điều chỉnh ánh sáng, làm tăng công suất, có tuổi thọ lâu dài 5000 giờ, vượt bậc so với các dòng đèn khác.

   Tuy được bán với giá thành hơi cao, thế nhưng độ bền gấp, 2, 3 lần so với dòng đèn ô tô thông thường, nên rất ít phải thay thế, tằn tiện được nhiên liệu, tiền nong, thời gian cho các bác lái xe.

   An toàn tuyệt đối khi dùng đèn xenon này, không lo bị ảnh hưởng mắt.

   Tìm hiểu kĩ độ đèn bi xenon là gì?

   Điểm đặc biệt nhất đối với dòng đèn bi xenon là gì? Không giống như đèn halogen, đèn xenon không nhiều tóc, chỉ lắm 2 cực điện nằm trong khí trơ xenon, và được bọc bằng thủy tinh thạch anh cao cấp. mặc dầu, loại đèn bi xenon lắm giá bán trên thị trường ô tô rất đắt, nhưng lại trình bày sự thứ hạng, cá tính của người dùng rất cao, do đó dòng đèn này, luôn được giới siêu xe, hoặc đại gia quan hoài đặc biệt. Ngoài ra, khi dùng dòng đèn bi xenon, tạo cảm giác, an toàn, yên tâm hơn cho người lái, với nhiều tính năng vượt trội mà các dòng đèn bình thường khác không giàu.

   .
    

  Share This Page

  -->