• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Đặt cỗ ở đâu Hà Nội ngon mà đảm bảo chất lượng

  Discussion in 'Khu vực mua bán' started by oanhoanh1709, Mar 15, 2020.

  1. oanhoanh1709

   oanhoanh1709 Member

   Trong những ngày lo lắng vì đại dịch như thế này, chắc hẳn khi tổ chức một đám tiệc sẽ rất được cân nhắc. Đặt cỗ ở đâu Hà Nội để đảm bảo an toàn vệ sinh, sức khỏe cho tất cả mọi người luôn đặt lên hàng đầu. Vậy đừng bỏ qua Nấu cỗ 29, một địa chỉ để nấu cỗ ngon và chất lượng nhất tại Hà Nội nhé.

   Đặt cỗ ở đâu Hà Nội? Không thể bỏ qua Nấu cỗ 29

   Đại dịch đang diễn ra phức tạp, việc an toàn thực phẩm cũng không hề kém. Có rất nhiều nhà hàng, dịch vụ nấu cỗ tại Hà Nội được mọc lên. Chính vì thế, việc lựa chọn một đơn vị uy tín và đảm bảo chất lượng luôn là mối quan tâm của nhiều người.

   Vậy bạn hãy thử đến với Nấu cỗ 29 một lần xem nhé. Thử một lần và chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối. Khi đặt mâm cỗ tại đây, dù chỉ 1 mâm cũng được phục vụ nhiệt tình. Đặc biệt là nhận được nhiều lợi ích ít đơn vị nào có được.

   [​IMG]

   Lợi ích khi đặt cố tại Nấu cỗ 29 là gì?

   Nguyên liệu tươi ngon, chế biến an toàn vệ sinh thực phẩm

   Đặt cỗ ở đâu Hà Nội đây luôn là tiêu chí để đánh giá chất lượng của món ăn tại một nhà hàng hay dịch vụ nấu cỗ. Nấu cỗ 29 cam kết và luôn tự hào là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự an tâm. Các đầu bếp khi chế biến luôn chú trọng đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

   Giá cả hợp lý, tiết kiệm

   Đặt cỗ tại Nấu cỗ 29 bạn sẽ luôn an tâm về chất lượng và giá cả. Chính sách tại đây luôn phù hợp và mức giá khác nhau theo từng thực đơn khác nhau. Giá cả sẽ phụ thuộc vào số lượng món ăn mà bạn đặt cho một mâm cỗ. Hoặc bạn có thể đề xuất những món theo yêu cầu. Nấu cỗ 29 luôn sẵn sàng phục vụ.

   Thực đơn cỗ phong phú, đa dạng

   Ngoài nguyên liệu và chế biến an toàn, thực đơn cỗ tại Nấu cỗ 29 rất đa dạng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn món ăn yêu thích hoặc đặt theo yêu cầu.

   Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ và chuyên nghiệp

   Khi sử dụng một dịch vụ nào đó ngoài việc hài lòng về chất lượng sản phẩm thì thái độ phục vụ của nhân viên là điều không kém phần quan trọng. Nó cũng dường như là bộ mặt của đơn vị, chính vì thế đội ngũ nhân viên tại Nấu cỗ 29 vô cùng nhiệt tình, vui vẻ. Tất cả được đào tạo đúng chuẩn, mang lại cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng.

   [​IMG]

   Dịch vụ Nấu cỗ 29 gồm cung cấp những gì?

   Nấu cỗ 29 cũng cấp trọn gói cho tất cả các dịp lễ, tết, hiếu hỉ phục vụ chuyên nghiệp từ 01 mâm trở lên. Cụ thể như:
   • [*]
    Mâm cỗ cưới hỏi
    [*]
    Mâm cỗ cho tiệc tân gia
    [*]
    Thực đơn cho sinh nhật, thôi nôi
    [*]
    Thực đơn cho tiệc mừng thọ
    [*]
    Mâm cỗ đám Giỗ chạp, đám hiếu …
    [*]
    Tiệc hội thảo tại các cơ quan, chiêu đãi hội nghị, nhà riêng…
    [*]
    Tiệc nhỏ cuối tuần, hội họp tại gia đình với số lượng từ 01 mâm
   Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ nấu cỗ thuê. Đội ngũ nhân viên Nấu cỗ 29 luôn được đào tạo về an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời luôn đặt niềm tin và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Nếu bạn đang chưa biết đặt cỗ ở đâu Hà Nội, hãy liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết về thực đơn cỗ nhé.
    

  Share This Page

  -->