• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Cùng bạn bè tham gia Beer Pool Party tại khách sạn 5 sao Đà Nẵng

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by kimhoa13032017, Jun 1, 2018.

  1. Là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, Đà Nẵng luôn là điểm đến hấp dẫn với mọi du khách. Đắm mình giữa thiên nhiên hùng vĩ của Vịnh Đà Nẵng, khách sạn Danang Golden Bay tự hào là khách sạn 5 sao Đà Nẵng đầu tiên mang lại hệ thống 949 phòng nghỉ dưỡng và căn hộ dát vàng 24K. Với phong cách sang trọng, khách sạn Vịnh Vàng Đà Nẵng chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất về kiến trúc và nội thất để nói lên đẳng cấp của mình

   [​IMG]

   Khách sạn Danang Golden Bay có bể bơi vô cực dát vàng 24k trên tầng 29 của tòa nhà. Bể bơi vô cực dài 68m và rộng 12m, được ốp lát bằng những viên gạch dát vàng 24k và đã được tổ chức Liên minh kỷ lục thế giới công nhận là bể bơi vô cực dát vàng 24k cao và lớn nhất thế giới.

   Bể bơi vô cực này là kiệt tác xây dựng của người Việt đã đưa Việt Nam vào bản đồ những kỳ quan trên thế giới do con người tạo ra.

   Vào những ngày thi trong khuôn khổ DIFF 2018, tại hồ bơi vô cực dát vàng 24K tầng thượng của khách sạn 5 sao Danang Golden Bay cũng tổ chức sự kiện Beer Pool Party, du khách có thể vừa trải nghiệm cảm giác sảng khoái ngay tại hồ bơi vô cực dát vàng, vừa tham gia bữa tiệc cùng bạn bè và ngắm pháo hoa.

   Khách sạn Đà Nẵng Golden Bay
   Địa chỉ: 01 Đường Lê Vẵn Duyệt, Phường Nại Hiện Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
   Hotline: (+84) 236 3 878 999
    

  Share This Page

  -->