• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Công Ty TNHH Đất Điện Thắng giao dịch có Uy Tín được Không?

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by mylinh32014, Nov 25, 2018.

  1. mylinh32014

   mylinh32014 New Member

   Hiện mình không biết đăng bài hỏi ở đây có phù hợp không, mới gia nhập, thế nên BQT chuyên mục châm chước cho mình nhé, nếu sai mục thì điều chuyển mục giúp mình nhé!. Xin thật tình cảm ơn các bác ạ!

   Tôi xin giới thiệu tôi là Lâm Thành Tiến, trước kia sống ở Hà Nội mới vào Miền Trung sinh sống 5 năm trở lại đây, hiện thời tôi đang tham khảo mua đất để đầu tư tại Điện Thắng, Điện Bàn, Quảng Nam, thấy có một số vị trí đất trên đường Trần Phú và đường 33m rất đẹp, cũng đã thích tuy nhiên đang tham khảo đơn vị nào uy tín và tin cậy được để kết nối, vì mình nghe nói đất ở đây thủ tục khó lắm thì phải, cũng chưa giao kết nhiều ở đây nên chưa rõ lắm!

   Dạo quanh trên mạng mãi mới thấy có thông báo Công Ty TNHH Đất Điện Thắng mang thương hiệu DATDIENTHANG thì phải, nằm ở địa chỉ Lô B6 - 42 Trần Phú, Điện Thắng Trung, Điện Bàn, Quảng Nam với số Hotline liên hệ là 0906240240[/b] nhưng vẫn ngại gọi xác minh nên Post lên đây, bác nào đã giao dịch và biết về pháp lý khu này giúp đỡ xác minh giúp mình cái thương hiệu DATDIENTHANG này giúp mình có Uy Tín và đáng để tin tưởng không nhé!
    
   Last edited: Nov 25, 2018

  Share This Page

  -->