• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Chuyển Giao Kĩ Thuật Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

  Discussion in 'Tin tức Tổng hợp Daknong' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong những hàng quán & đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so gas.
    
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng mua.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn so bếp gas mini.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp. Do đó ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    

  Share This Page

  -->