• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Chuyển Giao Kĩ Thuật Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

  Discussion in 'Tin tức Tổng hợp Daknong' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong những đám tiệc, hàng quán. Dùng cồn khô có lợi hơn nếu so gas.
    
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có các thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Do đó hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những đám tiệc và hàng quán. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn so bình gas mini.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ mua.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng viên cồn thạch.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn so gas.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
    

  Share This Page

  -->