• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Chuyển Giao Kĩ Thuật Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

  Discussion in 'Tin tức Tổng hợp Daknong' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so sánh gas.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Xài cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bình gas mini.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc & hàng quán. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh gas.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bếp gas.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Do đó hiện giờ có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng cục cồn thạch.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
    

  Share This Page

  -->