• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Chuyển Giao Kĩ Thuật Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

  Discussion in 'Tin tức Tổng hợp Daknong' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hiện tại sản phẩm cồn khô hay cồn thạch đã được dùng nhiều khi so với bếp gas mini ở các hàng quán, tiệc tùng hay nhà hàng do đặc tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất hay kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch cho những người chuẩn bị kinh doanh chỉ cần ít chi phí đầu tư. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho các bạn thực tiễn kỹ thuật làm cồn khô hay cồn thạch.

   Ngoài ra, tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến các bạn miễn phí pha chế những loại sản phẩm tẩy rửa thông dùng như sau: nước rửa chén bát, nước lau sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu & nước vệ sinh kính,...

   Vui lòng liên hệ sđt và Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

   [​IMG]

   Phương pháp làm Cồn Thạch

   Gần đây cồn thạch đã được tiêu thụ phổ biến hơn nếu so với hàng cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không có dùng đến nhiệt vì thế rất an toàn và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hơn nữa cồn thạch khi sử dụng không có cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Không có khí độc & làm cho cay mắt nên rất là an toàn đối với khách sử dụng.

   Những đầu tư ban đầu đối với qui trình sản xuất cồn thạch dao động mười hoặc hai mươi triệu, nhà xưởng khoảng mười sáu mét vuông là sản xuất được với quy mô nhỏ hay vừa. Hay nếu như các bạn đủ tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động dao động 100 hoặc 200 triệu đồng để làm với quy mô lớn hơn.

   Kỹ thuật sản xuất Cồn Khô

   Qui trình sản xuất cồn khô trong khi đốt không làm hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng & không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

   Tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến các bạn 3 cách thức làm cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quí vị có khả năng điều chỉnh chất lượng cồn trong qui trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn/1 ngày.

   Qui trình công nghệ làm Cồn Gel

   Hàng cồn gel khi cháy có hương thơm dễ chịu & không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng nhiệt độ. Đặc biệt không dùng đến nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Những đầu tư rất thấp. Có khả năng sản xuất ra hơn 1 tấn cồn một ngày.

   Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quý vị tự tay mình sản xuất được cồn khô, cồn thạch, cồn gel với các trang thiết bị & hóa chất do chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Chi phí chuyển giao đối với một sản phẩm cồn thạch, cồn khô hay cồn gel: 5 triệu.

   Vui lòng gọi Số Điện Thoại & Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh gas.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện tại rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp. Vì thế ngày nay nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Do đó hiện tại nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    

  Share This Page

  -->