• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Các khách sạn 5 sao Đà Nẵng làm gì để hưởng ứng mùa lễ hội pháo hoa 2018

  Discussion in 'Rao Vặt Thảo luận Google - SEO - Adwords' started by kimhoa13032017, May 7, 2018.

  1. Đà Nẵng trong vòng 10 năm trở lại đây là một điểm đến rất hấp dẫn cho mọi du khách, đã đón rất nhiều lượt khách đến đây mỗi năm, không chỉ vì có những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, mà còn có rất nhiều sự kiện và lễ hội được tổ chức rất hoành tráng, giúp cho thành phố nhỏ xinh đẹp này cực kì phát triển về du lịch, mà hiện nay đã trở thành một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng trên toàn thế giới. Một trong những sự kiện hoành tráng tại Đà Nẵng chính là Lễ Hội Pháo Hoa, sự kiện này năm nay đã khai những phát súng đầu tiên vào ngày lễ 30/4 vừa qua, và sẽ kéo dài nhiều tuần sau đó, vì vậy trong thời gian này bạn không đến Đà Nẵng thưởng thức những màn pháo hoa đẹp mắt tại các khách sạn 5 sao Đà Nẵng sẽ là một điều thật sự đáng tiếc.

   Bạn không chỉ có thể tham gia chiêm ngưỡng những màn pháo hoa, mà cũng có thể cùng mình hòa mình vào hàng loạt sự kiện khác, sẽ không thiếu bất cứ dịch vụ vui chơi giải trí nào tại Đà Nẵng, đặc biệt là trong mùa lễ hội hấp dẫn được kéo dài này, sẽ có rất nhiều nơi tại Đà Nẵng tổ chức những hoạt động thú vị và sôi nổi nhất, để hưởng ứng mùa Lễ hội Pháo hoa 2018 này, mang lại nhiều điều cho tất cả mọi du khách đến đây vui chơi. Trong đó các khách sạn 5 sao Đà Nẵng cũng có nhiều sự kiện của riêng mình, góp phần thu hút thêm một lượng lớn khách hàng trong mùa lễ hội đầy tiềm năng này.

   [​IMG]

   Có thể kể đến chương trình Beer Pool Party, đã diễn ra tại khách sạn 5 sao Danang Golden Bay, mang lại rất nhiều hiệu ứng tích cực cho mọi du khách tại đây, hàng loạt hoạt động hấp sẽ là các màn biểu diễn nóng bỏng từ các diễn viên múa, cùng âm thanh cực kì sôi động và phấn khích của các DJ nữ đầy cá tính, bắt đầu diễn ra từ ngày 30/4 và kéo dài về sau. Vị trí tổ chức ngay tại khu vực hồ bơi dát vàng tại tầng 29 của khách sạn, bạn sẽ được vui chơi với nhiều hoạt động dưới nước, giúp xua tan đi cái nóng và sự mệt mỏi trong tất cả mọi người.

   Với vị trí tuyệt vời của Khách sạn Danang Golden Bay, bạn có thể vừa nhâm nhi những ly bia tươi hảo hạng, cùng hòa mình vào không khí sôi động của một bữa Party đầy hấp dẫn, khi xa xa là phong cảnh tuyệt đẹp của Đà Nẵng về đêm, đặc biệt hơn nếu may mắn vào những thời điểm mà các đối thủ trong Lễ hội Pháo hoa 2018 cùng so tài, bạn sẽ có được tầm nhìn hoàn hảo để chiêm ngưỡng các màn trình diễn pháo hoa nghệ thuật đầy hoành tráng, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi đến Đà Nẵng bạn nhé.

   Khách sạn Danang Golden Bay
   Địa chỉ: 01 Đường Lê Vẵn Duyệt, Phường Nại Hiện Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
   Hotline: (+84) 236 3 878 999
   Website: https://dananggoldenbay.com/
   Fanpage: https://www.facebook.com/DanangGoldenBayHotel/
    
   Last edited: Jul 17, 2018

  Share This Page

  -->