• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Bộ sưu tập Blazer những ngày đầu thu đến từ Valentino Creations

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by kimhoa13032017, Sep 28, 2018.

  1. Nếu nghĩ rằng Blazer chỉ phù hợp với những bộ đồ công sở, bạn đã nhầm. Blazer đa dạng và linh hoạt hơn bạn nghĩ: vừa có thể đồng hành cùng bạn khi ra đường, vừa giúp bạn thanh lịch hơn trong mọi sự kiện.

   Những thiết kế blazer của Valentino Creations trong Bộ sưu tập Pre – Fall được thiết kế dành cho những chàng trai ưa sự phóng khoáng nơi công sở, chút lãng tử và mong muốn bỏ đi những trang phục truyền thống thường ngày.

   [​IMG]

   Những chiếc blazer này được thiết kế để vừa vặn cho nhiều số đo chung của nam giới Việt, nhằm mang tới sự thư giãn mà không quá khoe khoang form dáng cơ thể một cách cứng nhắc. Đó sẽ là một sự lựa chọn phù hợp nếu bạn không sở hữu một thân hình quá lý tưởng. Và đây cũng là một bước hoàn chỉnh cho một set đồ trong thời tiết giao mùa này.

   Trong Bộ sưu tập lần này, Valentino Creations cho ra 2 thiết kế màu sắc là xanh navy và kẻ caro – màu sắc và họa tiết trendy nhất trong những tuần lễ thời trang gần đây. Nếu blazer xanh navy đem đến cho bạn sự linh hoạt có thể sử dụng trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì họa tiết caro đem đến cho bạn vẻ tri thức nhưng vẫn đầy trẻ trung, năng động.

   Sản phẩm đã có mặt tại HTCH của Valentino Creations trên toàn quốc.

   Liên hệ Valentino Creations để biết thêm chi tiết:
   Facebook: https://www.facebook.com/ValentinoCreations.com.vn/
   Hotline: 0939 188 988
    

  Share This Page

  -->