• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Bia tươi chất lượng hảo hạng tại khách sạn 5 sao Đà Nẵng

  Discussion in 'Rao Vặt Thảo luận Google - SEO - Adwords' started by kimhoa13032017, May 25, 2018.

  1. Mọi bữa tiệc luôn đem lại cho mọi người niềm vui bên bạn bè của chúng ta, giúp mang lại nhiều người trong bữa tiệc sự thoải mái với cuộc sống hiện đại đầy bận rộn, và tiệc tùng cũng trở thành tâm điểm của bất cứ chuyến du lịch nào, sẽ thật sự tuyệt vời khi chúng ta có thể tổ chức những bữa tiệc tại một nơi có khoảng không gian lý tưởng đúng không nào. Tại thành phố du lịch Đà Nẵng có rất nhiều địa điểm có thể mang lại niềm vui cho chúng ta, tuy nhiên khó có nơi nào có được không gian sang trọng như những khách sạn 5 sao Đà Nẵng, sự sang trọng đó chính là điều mà tất cả mọi người đều cần trong bữa tiệc của mình.

   Để hỗ trợ tốt nhất mọi nhu cầu cho khách hàng không phải khách sạn nào cũng làm được, nhưng với khách sạn 5 sao Danang Golden Bay sẽ đáp ứng tốt nhất cho những bữa tiệc của bạn, được xây dựng rất chú trọng đến việc vui chơi của mọi người nên sẽ không thể thiếu những khu vực quầy Bar, cũng như những nơi phục vụ các loại bia tươi thượng hạng tha hồ cho bạn thưởng thức. Chưa dừng lại ở đó, để mang lại một trải nghiệm hoàn hảo cho tín đồ của tiệc tùng, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp rất nhiều sự kiện khác nhau được Danang Golden Bay tổ chức dành riêng cho bạn.

   Nổi bật nhất là chương trình Mua 1 Tặng 1 khi bạn thưởng thức những cốc bia tươi tại nhà hàng Horizon và Lobby Lounge, chương trình Happy Hours được tổ chức vào lúc 17:00 đến 19:00 giờ mỗi ngày, với sự kiện này như là điều giúp cho những bữa tiệc của bạn được hoành tráng hơn. Những cốc bia được pha chế bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới từ Bỉ và Pháp, với tay nghề thuộc về đẳng cấp cao nhất, cùng vì việc đến từ những quốc gia nổi tiếng nhất trái đất trong lĩnh vực Bia, khi được kết hợp cùng nguyên vật liệu thượng hạng, đảm bảo cho ra được một trong những dòng bia ngon nhất tại Việt Nam, cho bạn sự trải nghiệm không thể nào quên.

   Còn gì có thể tốt hơn việc thưởng thức những loại bia tươi ngon hảo hạng, cùng với trải nghiệm trong khoảng không gian sang trọng bậc nhất Đà Nẵng, vừa có thể ngắm nhìn sự lung linh huyền ảo của thành phố Đà Nẵng về đêm, những cây cầu nổi tiếng đã làm nên tên tuổi của thành phố biển tuyệt đẹp này. Với điều này chắc chắn sẽ giúp cho chuyến du lịch của bạn thật sự hoàn hảo, khi đến với thành phố du lịch lớn nhất cả nước, cùng hàng loạt dịch vụ cực kì cao cấp khác đang chờ đợi.

   Khách sạn Danang Golden Bay
   Địa chỉ: 01 Đường Lê Vẵn Duyệt, Phường Nại Hiện Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
   Hotline: (+84) 236 3 878 999
   Website: https://dananggoldenbay.com/
   Fanpage: https://www.facebook.com/DanangGoldenBayHotel/
    
   Last edited: Jul 18, 2018

  Share This Page

  -->