• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Bí quyết nấu phở ngon tuyệt với Nồi nấu phở điện Newsun

  Discussion in 'Khu vực mua bán' started by noinauphonewsun, Dec 5, 2018.

  1. noinauphonewsun

   noinauphonewsun New Member

   Bí quyết nấu phở ngon tuyệt với Nồi phở Newsun

   hiện tại khi nhu cầu ăn phở , bún ngày một tăng bởi lý do công việc bận rộn và mọi người sẽ thường đi ăn ngoài thay vì phải nấu cơm ở nhà.   Và khi nhu cầu tăng thì gu của khách hàng cũng càng ngày càng trở thành khó tính khó nết hơn. Họ thích ăn phở, bún với hương vị thơm ngon và đằm thắm hơn.   Tuy nhiên với cách nấu phở truyền thống bằng than thì vừa bụi bặm, vừa có mùi khói lại còn nhiều khí độc hại dẫn tới nước phở sẽ không ngon. Đặc biệt là nếu nấu nhiều lần thì hương vị phở sẽ không đồng đều và không tốt cho sức khỏe.   Chính bởi vậy mà hôm nay tôi sẽ chia sẻ cách nấu món phở với một bí quyết đặc biệt, đó là dùng nồi nấu phở bằng điện Newsun để nấu phở.

   [​IMG]

   Đặc điểm căn bản của nồi điện nấu phở Newsun
   Nồi nấu phở Newsun là một nhãn hiểu rất nức danh trên thị trường sinh sản phương tiện nấu phở bây giờ.   Nồi điện nấu phở tại đây đều được làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng chống bào mòn, chống gỉ và chịu được nhiều sức ép. Với đa dạng loại hình cũng như đa dạng về kích cỡ thì đây là chiếc nồi ăn nhập với nhiều đối tượng sử dụng.   Về công dụng nhìn chung thì nồi nấu phở Newsun sẽ giúp bạn hầm xương, nấu nước dùng… một cách chóng vánh và thuận tiện. Bạn sẽ có một nồi phở thơm ngon không mùi khói, không khí độc hại và không hề mất thời kì. Đặc biệt bạn sẽ tiện tặn tối thời gian và tổn phí với chiếc nồi thuận tiện này.


   Cách nấu phở ngon với nồi nấu phở Newsun
   Để nấu phở với nồi nấu phở bằng điện Newsun thì mọi thứ bạn cần chuẩn bị rất đơn giản. Đó chính là những nguyên liệu nấu phở như bình thường như nguyên liệu nấu nước dùng, nồi nấu phở và một nguồn điện ổn định để quá trình nấu phở có thể diễn ra một cách tốt nhất.

   Xem thêm : Bộ nồi nấu nước phở bằng điện thanh nhiệt tốt nhất hiện
   thời gian ninh nước dùng
   thời kì nấu nước dùng của mỗi nồi phở là tùy vào nguyên liệu, tỉ dụ như xương bò thì ninh sẽ lâu hơn xương lợn, xương gà.   Với xương lợn hoặc gà trước đây bạn phải ninh với 4-6 tiếng đồng hồ và với nồi điện nấu phở thời gian đó sẽ được giảm đáng kể.   Riêng với nước lèo xương bò thì sẽ phải ninh lâu hơn chút khoảng 8 tiếng đồng hồ. mặc dầu thời kì dài như vậy nhưng với nồi nấu phở điện Newsun bạn sẽ không phải lo nồi bị cháy đồng thời bảo đảm độ ngọt cho nước lèo.


   Cách nấu phở
   Cho xương đã rửa sạch vào trần với nước lã, đun to cho sôi nhanh, sau đó hạ thấp nhiệt để nồi sôi lăn tăn vài phút cho các bọt nổi lên rồi hớt sạch. Sau khi vớt bọt thì cả quá trình sau để nhiệt độ riu riu bằng cách sử dụng bằng núm điều chỉnh nhiệt độ.   Với nồi nấu phở Newsun thì bạn có thể điều khiển nhiệt độ sôi nước hoặc nhiệt độ ủ theo ý muốn. Và có một bí quyết sống còn cho nồi nước phở đó là thêm quế chi vào nồi phở kèm theo đó là thêm thảo quả, hoa hồi, gừng và hành khô bởi hương thơm của những vật liệu này sẽ giúp nồi phở của bạn ngon nhất và chinh phục bất cứ vị khách nào.
   Trên đây là bí quyết nấu phở ngon và quyến rũ với nồi phở điện Newsun giúp cho bạn có được một nồi phở ngon ngất ngây. Không chỉ thế giúp bạn có nồi phở ngon mà còn giúp bạn hà tằn hà tiện thời gian, tùng tiệm công sức cũng như tiết kiệm điện năng và phí nấu phở .   Xem thêm : Cách sử dụng hiệu quả nồi nấu phở bằng điện NEWSUN
    

  Share This Page

  -->