• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Bể bơi vô cực dát vàng tại khách sạn 5 sao Đà Nẵng

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by kimhoa13032017, Jun 5, 2018.

  1. Tại thành phố du lịch Đà Nẵng có rất nhiều địa điểm có thể mang lại niềm vui cho chúng ta, tuy nhiên khó có nơi nào có được không gian sang trọng như những khách sạn 5 sao Đà Nẵng, sự sang trọng đó chính là điều mà tất cả mọi người đều cần trong bữa tiệc của mình.

   Danang Golden Bay tọa lạc tại Lê Văn Duyệt, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng. Khách sạn có 29 tầng với 1.824 phòng, căn hộ tiêu chuẩn 5 sao không chỉ là nơi nghỉ dưỡng cao cấp, mà còn cung cấp nhiều dịch vụ cho khách lưu trú như spa, city tour và khu công viên kỳ quan dát vàng với mô hình 10 kỳ quan trên thế giới và Việt Nam thu nhỏ

   Bạn sẽ được bơi lội trong bể bơi vô cực dát vàng, thưởng thức món ăn ngon với bộ dụng cụ dát vàng... và tận hưởng tiện ích đẳng cấp khác.

   [​IMG]

   Đặc biệt, Danang Golden Bay Hotel có bể bơi vô cực dát vàng 24k trên tầng 29. Bể bơi dài 68 m và rộng 12 m, được ốp lát bằng những viên gạch dát vàng 24k. Tổ chức Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) xác nhận và công bố đây là bể bơi vô cực dát vàng 24k cao và lớn nhất thế giới hiện tại.

   Từ ngày 1/6 đến 30/6, khách sạn sẽ dành ra 500 căn hộ với giá hai triệu đồng một đêm, chỉ phục vụ cho người Việt trong và ngoài nước (đã bao gồm các loại thuế phí, ăn sáng, ăn tối và khách có thể chọn lựa thưởng thức một trong ba sản phẩm đặc biệt của thế giới là cốc bia vàng, một cốc cà phê vàng hoặc kem vàng).

   Ngoài ra, vào những ngày thi trong khuôn khổ DIFF 2018, tại hồ bơi vô cực dát vàng 24K tầng thượng của khách sạn 5 sao Danang Golden Bay cũng tổ chức sự kiện Beer Pool Party, du khách có thể vừa trải nghiệm cảm giác sảng khoái ngay tại hồ bơi vô cực dát vàng, vừa tham gia bữa tiệc cùng bạn bè và ngắm pháo hoa.

   Khách sạn Danang Golden Bay
   Địa chỉ: 01 Đường Lê Vẵn Duyệt, Phường Nại Hiện Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
   Hotline: (+84) 236 3 878 999
    

  Share This Page

  -->